Trong thế giới fangirl: BTS là Mikrokosmos - “vũ trụ bé nhỏ” của riêng tớ

HHT - Ở BTS, tớ tìm thấy được sự đồng cảm mà trước giờ chưa tìm được ở một ai khác. Tâm tư của những người đang lạc lối, tổn thương trên guồng quay vội vã này luôn hiện hữu trong những lời ca các cậu viết nên.

Một đốm mờ nhạt - đó là tất cả những gì tớ từng nghĩ về bản thân suốt 12 năm đi học. Một con người với vẻ ngoài nhạt nhòa cùng tính cách khá khó gần, không thể bày tỏ cảm xúc của mình... Nhưng đó là trước khi gặp bảy chàng trai với cái tên BTS. Từ khi biết đến các cậu, tớ đã có được một nơi gửi gắm những nỗi niềm tâm sự, nơi mà “Mỗi chúng ta là một vũ trụ nhỏ, một vì sao, một ánh đèn đang tỏa sáng”.

Trong thế giới fangirl: BTS là Mikrokosmos - “vũ trụ bé nhỏ” của riêng tớ ảnh 1 Từ khi biết đến BTS, tớ đã có được một nơi gửi gắm những nỗi niềm tâm sự. (Ảnh: BigHit Ent.)

Ban đầu, tớ tự trách mình vì sao không biết đến và trở thành fan của các cậu sớm hơn, và tớ đọc được dòng tâm trạng thế này: “Bạn không hề gặp BTS quá sớm hay quá muộn, đơn giản là bạn gặp họ ở thời điểm thích hợp mà thôi.” Đúng là như vậy, ngay trước khi biết đến các cậu, tớ đang ở trong một cái hố sâu của những suy nghĩ độc hại về bản thân. Một ngày nọ, không biết vì sao tớ lại click vào video sân khấu trình diễn ở MMA 2018. Mọi thứ tớ xem được ở video ấy đã phá vỡ mọi định kiến trong tớ về cái tên BTS mà mọi người thường nhắc đến. Sau đó, tớ quyết định tìm hiểu về các cậu rồi “lỡ trượt chân lọt hố” luôn.

Bảy chàng trai có xuất phát điểm bình thường tạo nên những kì tích nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và độ liều lĩnh, sự khác biệt của mình. Không chỉ là màu hồng của chủ đề tình yêu thường thấy, bức tranh âm nhạc của các cậu còn xuất hiện những màu sắc khác đại diện cho nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Khi nghe nhạc, tớ như được chứng kiến từng bước phát triển, những đắng cay các cậu phải nếm trải lẫn quả ngọt các cậu gặt hái được dù không theo chân ngay từ đầu.

Trong thế giới fangirl: BTS là Mikrokosmos - “vũ trụ bé nhỏ” của riêng tớ ảnh 2 Bảy chàng trai có xuất phát điểm bình thường tạo nên những kì tích nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và độ liều lĩnh, sự khác biệt của mình. (Ảnh: BigHit Ent.)

Khởi đầu là những cậu trai có phần “chín ép” thể hiện sự giận dữ của mình về những vấn đề nhức nhối trong xã hội thông qua các câu từ gai góc, các cậu lớn dần lên với đôi mắt tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và cuối cùng trưởng thành cùng sự trân quý bản thân và thế giới xung quanh mình. 

Mọi người hay hỏi tớ những câu như: Tại sao lại chọn hâm mộ BTS các cậu? BTS có gì khác biệt so với chuẩn mực Kpop thông thường? BTS có gì mà thích quá vậy? Thật ra câu trả lời đơn giản lắm. Ở các cậu, tớ tìm thấy được sự đồng cảm mà trước giờ chưa tìm được ở một ai khác. Tâm tư của những người đang lạc lối, tổn thương trên guồng quay vội vã này luôn hiện hữu trong những lời ca các cậu viết nên, có lẽ vì thế mà tình yêu fan dành cho các cậu không chỉ đơn thuần là sự ngưỡng mộ của những cô cậu thanh thiếu niên mà còn đến từ sự thấu hiểu của những người từng trải.

Trong thế giới fangirl: BTS là Mikrokosmos - “vũ trụ bé nhỏ” của riêng tớ ảnh 3 Ở BTS, tớ tìm thấy được sự đồng cảm mà trước giờ chưa tìm được ở một ai khác. (Ảnh: BigHit Ent.)

Bên cạnh đó, ở các cậu, tớ còn nhìn thấy một gia đình: Một gia đình nhỏ giữa các thành viên với nhau, một gia đình lớn giữa BTS và ARMY. Các cậu luôn thể hiện tình cảm một cách chân thật và gần gũi, khiến các ARMY cảm giác như họ chính là một thành viên trong gia đình này. Điều đó thật sự rất hiếm có trong mối quan hệ giữa idol và fan.

Thật may mắn vì tuổi trẻ của tớ có hình bóng các cậu. Thật may vì tuổi trẻ của tớ có một vũ trụ nhỏ mang tên BTS.

Trong thế giới fangirl: BTS là Mikrokosmos - “vũ trụ bé nhỏ” của riêng tớ ảnh 4 Thật may vì tuổi trẻ của tớ có một vũ trụ nhỏ mang tên BTS. (Ảnh: BigHit Ent.)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây.

Trong thế giới fangirl: BTS là Mikrokosmos - “vũ trụ bé nhỏ” của riêng tớ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.