Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm

Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm
HHT - Theo bật mí từ nam ca sĩ, khác với “Ai khiến em như vậy”, ca khúc mới sẽ được Tronie thể hiện bằng guitar.

Tập trung phát triển sự nghiệp trong suốt nhiều năm qua, hiện tại khi có thể đủ điều kiện để lo cho cuộc sống của bản thân cũng như gia đình, Tronie tâm sự anh bắt đầu cảm thấy tủi thân và muốn có người bên cạnh để yêu thương. Đặc biệt, điều này còn trở nên dữ dội hơn khi chỉ còn vài ngày nữa những người bạn thân của nam ca sĩ là Khởi MyKelvin Khánh sẽ lên xe hoa về chung nhà với nhau.  

Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 1
Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 2

Về phần công việc, hiện anh đang theo học sản xuất âm nhạc với producer Daniel Mastro - người anh em đã kề vai sát cánh cùng team Tronie - MiA tại cuộc thi The Remix. Dù trước đó đã tự mày mò, học hỏi nhưng tới khi được học bài bản từ Daniel, Tronie chia sẻ dường như những kiến thức anh biết chỉ là những điều rất nhỏ nhoi. 

Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 3
Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 4
Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 5

Không để fan hâm mộ chờ đợi và trông mong mình quá lâu vào dịp cuối năm, Tronie vừa tham gia bộ phim sitcom Xin chào trai đẹp bên cạnh dàn mỹ nam như Dương Mạc Anh Quân, Ginô Tống, Lâm Kinh TônLê Dương Bảo Lâm. Những tập đầu tiên của Xin chào trai đẹp dự kiến phát sóng vào đầu tháng 12 này. Song song đó, Tronie cũng sẽ giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm