Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm

Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm
HHT - Theo bật mí từ nam ca sĩ, khác với “Ai khiến em như vậy”, ca khúc mới sẽ được Tronie thể hiện bằng guitar.

Tập trung phát triển sự nghiệp trong suốt nhiều năm qua, hiện tại khi có thể đủ điều kiện để lo cho cuộc sống của bản thân cũng như gia đình, Tronie tâm sự anh bắt đầu cảm thấy tủi thân và muốn có người bên cạnh để yêu thương. Đặc biệt, điều này còn trở nên dữ dội hơn khi chỉ còn vài ngày nữa những người bạn thân của nam ca sĩ là Khởi MyKelvin Khánh sẽ lên xe hoa về chung nhà với nhau.  

Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 1
Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 2

Về phần công việc, hiện anh đang theo học sản xuất âm nhạc với producer Daniel Mastro - người anh em đã kề vai sát cánh cùng team Tronie - MiA tại cuộc thi The Remix. Dù trước đó đã tự mày mò, học hỏi nhưng tới khi được học bài bản từ Daniel, Tronie chia sẻ dường như những kiến thức anh biết chỉ là những điều rất nhỏ nhoi. 

Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 3
Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 4
Tronie Ngô quyết tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục mùa cuối năm ảnh 5

Không để fan hâm mộ chờ đợi và trông mong mình quá lâu vào dịp cuối năm, Tronie vừa tham gia bộ phim sitcom Xin chào trai đẹp bên cạnh dàn mỹ nam như Dương Mạc Anh Quân, Ginô Tống, Lâm Kinh TônLê Dương Bảo Lâm. Những tập đầu tiên của Xin chào trai đẹp dự kiến phát sóng vào đầu tháng 12 này. Song song đó, Tronie cũng sẽ giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm