Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá

Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá
HHT - Từ sau sản phẩm âm nhạc “Có nên yêu lần nữa” vào Valentine trắng vừa qua, dường như cho tới giờ Tronie vẫn khá im ắng trong khi các đồng nghiệp đều đang cạnh tranh trên “đường đua V-Pop”.

Tronie tin tưởng người hâm mộ không bao giờ phiền lòng vì sự chậm trễ của mình... thậm chí là cũng "khá quen".

Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá ảnh 1
Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá ảnh 2

Fan hâm mộ của Tronie có thể yên tâm khi sắp tới lại tiếp tục gặp anh trong vai trò diễn viên với bộ phim Xin chào trai đẹp 2 bên cạnh nhiều "nam thần" khác như Tôn Kinh Lâm, Trần Xuân Tiến...

Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá ảnh 3
Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá ảnh 4

Ngoài đi diễn, cuộc sống của Tronie cũng trở nên khép kín hơn, thời gian này nam ca sĩ còn thường xuyên dùng thời gian rảnh rỗi để tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao bên cạnh việc tập gym. Trong đó, bóng đá đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của giọng ca Ai khiến anh như vậy.

Tronie Ngô tiết lộ lý do sống khép kín và niềm đam mê với bóng đá ảnh 5

Tiết lộ thêm về đam mê này, Tronie cho biết bóng đá không chỉ giúp anh rèn luyện sức khoẻ mà còn tập cho mình độ dẻo dai, phản xạ nhanh và còn giải toả căng thẳng cực kỳ hiệu quả. Nam ca sĩ còn tiết lộ có thể 1 ngày gần nhất anh chàng sẽ khoe hình thể 6 múi với mọi người.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.