Trụ sở công ty JYP có thứ gì đặc biệt mà Heechul (Super Junior) cũng rất muốn được dùng thử?

Trụ sở công ty JYP có thứ gì đặc biệt mà Heechul (Super Junior) cũng rất muốn được dùng thử?
HHT - Trụ sở công ty JYP có một thứ đặc biệt mà hai đối thủ YG, SM đều chưa có. Đó là gì?

Giám đốc Park Jin Young của công ty JYP từng kể rằng anh bị viêm da cùng viêm mũi dị ứng từ ngày trẻ, và ngày càng nặng thêm. Chính chứng bệnh này khiến Park Jin Young thường xuyên bị ngạt mũi, không thể hát được âm vực cao.

Trụ sở công ty JYP có thứ gì đặc biệt mà Heechul (Super Junior) cũng rất muốn được dùng thử? ảnh 1

Và theo các bác sĩ thì Park Jin Young chỉ nên ăn thực phẩm hữu cơ (organic) để giảm thiểu các triệu chứng dị ứng. Quả thực là từ khi chuyển sang đồ ăn sạch hoàn toàn như thế này, Park Jin Young thấy sức khỏe của mình tốt lên hẳn.

Trụ sở công ty JYP có thứ gì đặc biệt mà Heechul (Super Junior) cũng rất muốn được dùng thử? ảnh 2

Vì thế, khi xây dựng trụ sở mới cho công ty JYP thì Park Jin Young đã quyết định mở một tiệm ăn chỉ cung cấp các món ăn làm từ thực phẩm hữu cơ cho nhân viên và nghệ sĩ trực thuộc JYP Ent. Park Jin Young rất tiếc vì không biết, và không có điều kiện chăm sóc sức khỏe từ khi còn trẻ, nên bây giờ sẽ cố gắng bảo vệ sức khỏe cho các nghệ sĩ của mình càng sớm càng tốt.

Trụ sở công ty JYP có thứ gì đặc biệt mà Heechul (Super Junior) cũng rất muốn được dùng thử? ảnh 3

Thậm chí Park Jin Young còn lên kế hoạch cung cấp bữa trưa hữu cơ cho các nhân viên, nghệ sĩ không có điều kiện ăn trưa tại tòa nhà, để đảm bảo tất cả mọi người đều được dùng thức ăn đảm bảo chất lượng. Khi nghe được điều này, Heechul (Super Junior) đã rất muốn được ăn một bữa tại khu ăn uống của JYP, nhưng tiếc rằng Park Jin Young chỉ yên lặng mà thôi.

Trụ sở công ty JYP có thứ gì đặc biệt mà Heechul (Super Junior) cũng rất muốn được dùng thử? ảnh 4

Rõ ràng tiệm ăn hữu cơ này là đặc trưng chỉ riêng trụ sở JYP mới có, cho thấy ông  chủ JYP cực kỳ quan tâm chăm sóc đến người nhà của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm