Trưa nay "măm" gì: Lai rai món lòng sần sật ngon thôi rồi ở phố Đội Cấn

Trưa nay "măm" gì: Lai rai món lòng sần sật ngon thôi rồi ở phố Đội Cấn
HHT - Fan của món lòng, món ăn được nhiều người mệnh danh là "quốc hồn quốc túy" thì không thể bỏ qua địa điểm ăn uống ngon lành này.
Trưa nay "măm" gì: Lai rai món lòng sần sật ngon thôi rồi ở phố Đội Cấn ảnh 1

Quán lòng cô Nhàn tại địa chỉ ngõ 285 Đội Cấn chuyện các món về lòng, bún lòng, cháo lòng... chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn yêu thích món ăn này. Bạn cần đi vào ngõ khoảng 100 m sẽ thấy ngay biển nhà cô, và cùng khám phá những món ngon lành tại đây nhé!

Trưa nay "măm" gì: Lai rai món lòng sần sật ngon thôi rồi ở phố Đội Cấn ảnh 2

Có rất nhiều sự lựa chọn khi thưởng thức bữa trưa tại tiệm lòng cô Nhàn. (Ảnh: IG @numb2192)

Ngon nhất phải kể đến món lòng chính hiệu cô Nhàn. Nào là dạ dày, lòng, cuống họng, thịt giải, gan, dồi đầy ăm ắp được trần hoặc rán kĩ, ăn khá là tươi ngon. Bạn có thể gọi thêm một bát cháo để ăn kèm lòng nhé, bát cháo thì nóng hổi, nấu vừa phải với hạt gạo nở bung và vị ngọt của tiết, thêm vài sợi rau sống thì ngon thôi rồi luôn! Một sự lựa chọn khác là mẹt bún đậu vàng ươm vỏ ngoài, mềm thơm bên trong, ăn cùng lòng cũng ngon không kém.

Trưa nay "măm" gì: Lai rai món lòng sần sật ngon thôi rồi ở phố Đội Cấn ảnh 3

Đĩa lòng ú ụ này đủ cho hai người ăn đấy! (Ảnh: IG @numb2192)

Giá tiệm lòng cô Nhàn thì cũng cực "yêu thương" luôn, bún đậu 15.000 đồng/ suất còn lòng thì 50.000 đồng/ đĩa. Hàng của cô rất đông khách vào buổi trưa, vì giá cả hợp lý mà hợp vệ sinh, ăn cũng ngon nữa. Nếu thèm lòng thì đừng quên ghé phố Đội Cấn để thử ngay nhé!

Hoa Học Trò đánh giá:

Món ăn: 9/10

Không gian: 8/10

Phục vụ: 8/10

Nếu bạn muốn giới thiệu những quán ăn, món ẩm thực mà bạn thường xuyên thưởng thức hay nhà hàng của bạn có món "độc" muốn chia sẻ cùng bạn đọc Hoa Học Trò Online, hãy liên hệ theo hòm mail banbientap@hoahoctro.vn hoặc số điện thoại 0934.441.552 nhé!

QUYÊN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm