Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19

HHT - Vào tối 27/6, đêm nhạc tri ân những "chiến sĩ" tuyến đầu chống dịch COVID-19 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sĩ.

Sau nhiều ngày “căng mình” chống dịch, các “chiến sĩ áo trắng áo xanh” đã tạm có thời gian thảnh thơi cùng âm nhạc. Nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến nghẹn ngào, tự hào được lan tỏa trong chương trình tri ân trực tiếp chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Tại đêm nhạc Khi Ta Sống, fashionista Châu Bùi, du học sinh Tăng Quang - chủ nhân bộ tranh ký họa tại cách ly đình đám trong cộng đồng mạng và đại diện của đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch cũng có những phút chia sẻ khiến nhiều người nghẹn ngào. 

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 1 Đêm nhạc "Khi Ta Sống" gửi lời tri ân đến đội ngũ y - bác sĩ, quân nhân ngày đêm túc trực ở tuyến đầu để phòng chống dịch COVID-19
Nam ca sĩ Quốc Thiên làm “nóng” chương trình ngay từ phút mở màn với ca khúc Xin chào Xin Chào với vũ đoàn và trang phục cam căng tràn sức sống. Khi khán giả còn lâng lâng, nam ca sĩ Trung Quân đã đưa cảm xúc khán giả nhẹ nhàng lướt đến lòng trắc ẩn, tình người với ca khúc Cảm ơn mẹ.
Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 2 Nam ca sĩ Quốc Thiên
Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 3 "Thánh mưa" Trung Quân Idol
Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 4 Nhóm nhạc sĩ Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Quốc An với ca khúc lan tỏa yêu thương trong cuộc sống - "Ngộ"
Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 5

Ca sĩ Nguyên Hà sâu lắng trong ca khúc "Sau này gặp lại nhau khi hoa nở"

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 6

Trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã mang đến hai ca khúc "Sống như những đóa hoa"  "Nơi giấc mơ bắt đầu"

Ở phần giao lưu, bác sĩ Nguyễn Thanh Trường cho biết: "Ngay từ khi dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Vũ Hán, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã khẩn trương chuẩn bị trang thiết bị. Ngày 29 tết, phát hiện ca bệnh đầu tiên dương tính với COVID-19, chúng tôi vào cuộc... Bệnh viện cũng đã điều "quân" lên trường quân sự - Bộ Tư lệnh ở Củ Chi để sửa phòng ốc, chuẩn bị trang thiết bị để bệnh viện dã chiến Củ Chi đi vào hoạt động từ ngày 10/2. Chúng tôi làm theo mệnh lệnh của trái tim".

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc, đêm nhạc Khi ta sống được tiếp nối với loạt ca khúc đầy sức sống: 

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 7 OSAD với bản Rap "Cô na đi xa" 
Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 8 Nữ ca sĩ Bảo Anh mạnh mẽ trong ca khúc "Điều phi thường nhỏ bé" 
Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 9

 Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa nhẹ nhàng vừa sôi động với "Yêu mãi yêu"

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 10

Ngô Kiến Huy làm “rực cháy” khán đài với hit "Truyền thái y"

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 11 Trúc Nhân để lại nhiều dư âm khó quên khi cất cao giọng hát trong ca khúc "Nếu một mai tôi bay lên trời" 

Không có quá nhiều sự dàn dựng hoành tráng, đêm nhạc tri ân Khi ta sống đã đưa khán giả đi qua những cuộc trò chuyện chân thành và lời cảm ơn sâu sắc được thể hiện bằng những màn biểu diễn âm nhạc ý nghĩa.

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm