Trúc Nhân trả cát-xê 3 tỷ quay MV "Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm" nhưng Miu Lê không nhận, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi bạn Trúc Nhân - Miu Lê đã có những chia sẻ về lần hợp tác "thật bất ngờ" trong MV "Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm" vừa ra mắt. Đặc biệt, nam ca sĩ tiết lộ đã trả... cát-xê 3 tỷ đồng cho cô bạn của mình nhưng Miu Lê không nhận vì một lý do.

Tối 12/5, Trúc Nhân chính thức trở lại làng nhạc với MV Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm. Sản phẩm mới của nam ca sĩ nhanh chóng lọt Top 2 Trending YouTube bởi sự đầu tư chỉn chu, công phu về phần nghe lẫn phần nhìn. Đặc biệt, màn kết hợp duyên dáng của Trúc Nhân cùng Miu Lê trong MV khiến netizen vô cùng thích thú.

Mới đây, Trúc Nhân cùng Miu Lê đã có những chia sẻ liên quan đến màn collab "lầy lội" này. Theo đó, chủ nhân hit Sáng Mắt Chưa khẳng định đã "nhắm" Miu Lê làm nữ chính MV ngay từ đầu: "Lúc đầu, Nhân viết kịch bản này, 'Miu Lê' là hai cái chữ cắm thẳng vô đầu và Nhân không thể kiếm được một option nào khác". Bên cạnh đó, Trúc Nhân cũng cho biết bản thân khá hồi hộp khi mời Miu Lê và cảm thấy may mắn vì bạn mình đã đồng ý.

Trúc Nhân trả cát-xê 3 tỷ quay MV "Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm" nhưng Miu Lê không nhận, lý do là gì? ảnh 1

Trong khi đó, Miu Lê bộc bạch khi nhận lời mời từ Trúc Nhân, cô đã đồng ý ngay mà không đề cập đến kịch bản hay tạo hình nhân vật. "Nhưng phải có lòng tin thì mới dám như vậy. Xong rồi mới vỡ lẽ ra nhiều thứ. Quay 3 ngày quay chính, 2 ngày quay lại là hết 5 ngày mà tôi không nhận cát-xê" - Miu Lê tiết lộ.

Sau đó, Trúc Nhân đã lập tức "phản đòn": "Cái phong bì 3 tỷ mà trả lại". Miu Lê cho hay cô không nhận vì không biết bên trong phong bì bạn mình gửi là gì: "Tấm séc hả? Lúc đầu tôi đoán là kiểu cũng không tới đâu nên mới trả chứ mà dày là tôi cũng lấy rồi".

Trúc Nhân trả cát-xê 3 tỷ quay MV "Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm" nhưng Miu Lê không nhận, lý do là gì? ảnh 2

Trúc Nhân tiết lộ từng trả cát-xê cho Miu Lê lên đến 3 tỷ nhưng cô không nhận.

Ngoài ra, Trúc Nhân cũng thể hiện sự biết ơn đối với người bạn của mình khi nữ ca sĩ đã đồng ý quay MV ngay khi anh ngỏ lời. Đặc biệt, giọng ca Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm còn cho biết anh nhớ mãi một câu nói của Miu Lê "Trúc Nhân thì được, và chỉ có Trúc Nhân thôi vì Miu Lê sẽ không nhận đóng MV cho bất kỳ một ca sĩ Việt Nam nữa hết".

Những tiết lộ hóm hỉnh của cả hai nhanh chóng nhận về cơn mưa "haha" từ netizen. Đa số thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình bạn thân thiết của Trúc Nhân và Miu Lê, đồng thời để lại bình luận trêu chọc: "Thôi, từ chối séc 3 tỷ đổi lại căn nhà nha Miu", "Tui là tui mê bà Miu Lê dữ dội", "Nhạc siêu đỉnh, diễn xuất siêu dễ thương",...

Trúc Nhân trả cát-xê 3 tỷ quay MV "Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm" nhưng Miu Lê không nhận, lý do là gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.