Trung Quân mời Uyên Linh, Thùy Chi biểu diễn tại concert 15 năm, "người bí ẩn" là Khởi My?

HHT - Giọng ca "Dấu Mưa" tiết lộ đã "bán 2 căn nhà Quận 3" để có chi phí thực hiện liveshow với quy mô hàng nghìn khán giả.

Trung Quân khiến người hâm mộ háo hức khi hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên về liveshow kỷ niệm 15 năm sự nghiệp ca hát. Live Concert mang tên "1589" - được ghép từ mốc thời gian trong nghề của Trung Quân và 2 số cuối năm sinh anh chàng. Sự kiện được diễn ra ở cả TP.HCM (28/10) và Hà Nội (10/11) với giá vé từ 800.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ.

Trung Quân mời Uyên Linh, Thùy Chi biểu diễn tại concert 15 năm, "người bí ẩn" là Khởi My? ảnh 1

Trung Quân có tham vọng thu hút hơn 10 nghìn khán giả tham dự chương trình.

Concert 1589 hứa hẹn sẽ được đầu tư chỉn chu và hoành tráng về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Song hành cùng Trung Quân sẽ là 3 giọng ca đẳng cấp: Diva Hà Trần, ca sĩ Uyên LinhThùy Chi cùng một khách mời đặc biệt giấu tên. Mỗi cái tên là một mảnh ghép được Trung Quân cân nhắc kỹ lưỡng cho liveshow.

Trung Quân mời Uyên Linh, Thùy Chi biểu diễn tại concert 15 năm, "người bí ẩn" là Khởi My? ảnh 2

Hà Trần không chỉ là người chị thân thiết mà còn là nguồn cảm hứng về cách làm nghề đối với giọng ca Thả Vào Mưa. Kế đến là một Uyên Linh đầy nội lực, sâu lắng. "Cô bạn thân" Thùy Chi là mảnh ghép của sự trong trẻo, nhẹ nhàng.

Trung Quân mời Uyên Linh, Thùy Chi biểu diễn tại concert 15 năm, "người bí ẩn" là Khởi My? ảnh 3

Trung Quân tiết lộ sẽ hát tại concert nhiều ca khúc hoàn toàn mới đến từ album phòng thu dự kiến ra mắt ngay sau sự kiện.

Nhiều khán giả đồn đoán rằng cái tên "bí ẩn" của concert 1589 sẽ là "Cừu Bông" Khởi My. Bởi lẽ Trung Quân - Thùy Chi - Khởi My là bộ 3 thân thiết lâu năm và đều sở hữu chất giọng "khủng". Sự trở lại sân khấu của giọng ca Gửi Cho Anh sau 6 năm "ở ẩn" cũng khiến netizen thêm tin chắc vào suy đoán này.

Trung Quân mời Uyên Linh, Thùy Chi biểu diễn tại concert 15 năm, "người bí ẩn" là Khởi My? ảnh 4
Trung Quân mời Uyên Linh, Thùy Chi biểu diễn tại concert 15 năm, "người bí ẩn" là Khởi My? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm