Có 51 kết quả :

Hà Trần kể chuyện nhạc sĩ Phú Quang nói không ai cãi được

Hà Trần kể chuyện nhạc sĩ Phú Quang nói không ai cãi được

HHT - Tròn 2 năm ngày nhạc sĩ Phú Quang rời xa cõi tạm, các con của ông tổ chức đêm nhạc đặc biệt tái hiện những mảnh ghép về cuộc đời âm nhạc của nhạc sĩ tài hoa. Khoảng 20 năm nay diva Hà Trần mới trở lại với nhạc Phú Quang, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc với vị nhạc sĩ tài năng nhưng cũng nghiêm khắc và “đanh đá”.
Đỗ Bảo mắc nợ nhiều hơn sau live show

Đỗ Bảo mắc nợ nhiều hơn sau live show

HHT - Nhạc sĩ Đỗ Bảo có riêng cho mình vài kỷ lục đánh dấu 30 năm làm nhạc. Chẳng hạn hòa nhạc tại 2 thành phố thu hút 6.000 khán giả. Đêm diễn dài tới 4 tiếng với dàn ca sĩ thuộc loại hùng hậu nhất. Và kể cũng đáng nể khi Đỗ Bảo ngồi bên cây đàn từ đầu đến cuối chương trình, vừa chơi nhạc vừa chỉ huy ê-kíp.
Lý do Ánh Tuyết không thể hát trong chương trình tôn vinh 100 năm Văn Cao

Lý do Ánh Tuyết không thể hát trong chương trình tôn vinh 100 năm Văn Cao

HHT - Âm nhạc chỉ là một trong nhiều yếu tố làm nên quy mô và sự khác lạ của "Đàn chim Việt" - sự kiện lớn được nhiều đơn vị phối hợp thực hiện nhân dịp tác giả "Quốc ca" tròn 100 tuổi. Chương trình hội tụ nhiều ca sĩ ở nhiều dòng nhạc, độ tuổi, vùng miền... nhưng lại thiếu vắng Ánh Tuyết - giọng hát gắn bó với âm nhạc Văn Cao nhiều năm qua.
Hà Trần đẳng cấp nhưng Trần Tiến mới là vedette

Hà Trần đẳng cấp nhưng Trần Tiến mới là vedette

HHT - Trần Tiến có dễ bán vé không? Tôi (đã) cho rằng không. Khi sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sức chứa 3.600 khán giả. Và nhất là giá vé không hề rẻ: từ 1 triệu tới 6,5 triệu đồng. Trần Tiến viết nhạc cho đại chúng, âm nhạc của ông thậm chí phù hợp với sân vận động (đồng thời hiếm khi vang lên ở chẳng hạn phòng trà). Nhưng vấn đề là khán giả của ông có chịu chi tới mức đó?
Hà Trần thoải mái hát và giao lưu “như ở nhà” Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà

Diva Hà Trần lần đầu chia sẻ lý do sang Mỹ

HHT - Hà Trần vừa về nước thực hiện một đêm nhạc đặc biệt với số lượng khán giả chỉ vào khoảng 20 người. Sự kiện diễn ra trong phòng hòa nhạc tại trường dạy nhạc của Mỹ Linh. Tại đây, lần đầu tiên, Hà chia sẻ nguyên do tới Mỹ. 
Hà Trần làm khách mời trong đêm nhạc của Thanh Lam năm ngoái tại Hà Nội. Ảnh: Đại Ngô

Hà Trần: Sống vừa vặn để được hạnh phúc

HHT - Sau album Bản nguyên gây chú ý năm 2014, Hà Trần khá im ắng với đời sống âm nhạc trong nước. Cuộc trò chuyện diễn ra nhân dịp cô sắp trở về tham gia đêm nhạc Nơi mùa thu bắt đầu với sự tham gia của ba diva và Bằng Kiều, 20h tối 9/8 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. 
Với tinh thần Bản nguyên bứt phá, Hà Trần thu hút thêm khán giả trẻ. Cô cũng vừa ra mắt một thương hiệu thời trang hướng tới người trẻ. Ảnh: N.M.Hà.

Hà Trần xông pha

HHT - Trong bộ tứ diva, Hà Trần trẻ nhất và cũng chịu khó xông pha hơn cả. Bên cạnh những chương trình trên sân khấu lớn như Diva Việt Nam (13/8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội), cô còn chịu khó “chui” vào những câu lạc bộ, tụ điểm âm nhạc dành cho giới trẻ để hát Bản nguyên - dự án độc lập với những nghệ sĩ trẻ. Hà Trần thích đón đầu những xu thế mới. 
Hà Trần thắp lửa Bản nguyên trên sân khấu Monsoon 2014. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà.

Hà Trần tự bóc trần với 'Bản nguyên'

HHT - Hà Trần tiếng là diva nhưng không chịu đứng yên một chỗ theo cả nghĩa đen và bóng. Điểm chung của mấy diva Việt Nam trên sân khấu là đứng nguyên một chỗ hát nhạc “sang”. Ngoài ra chủ yếu hát lại các bài đã thành công và có ra sản phẩm gì mới thì vẫn theo đường hướng cũ, an toàn và thuận tiện. Hà Trần trái lại, vài năm nay đột nhiên trở chứng đội mũ lưỡi trai ngược, mặc kiểu hip-hop nhảy tưng tưng…
Ca sĩ Hà Trần với giọng ca không ngừng biến hóa theo thời gian.

Ca sỹ Hà Trần: Lần nào đến cũng đem theo bí mật

So với cái thời "Em về tinh khôi" thì Hà bây giờ góc cạnh, tinh tế và biến hóa hơn nhiều. Trữ tình, nồng nàn, ma quái, sắc lạnh và lần nào đến cũng đem theo bí mật, Hà Trần, nữ diva nhạc Việt dường như chưa bao giờ bỏ quên bản ngã của một người nghệ sỹ.