Trùng tên với nhiều ngôi sao K-Biz, "Thư ký Cha" (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đối phó ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc sở hữu một cái tên độc nhất khi hoạt động nghệ thuật có nhiều lợi thế hơn trong việc gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, "Thư ký Cha" Kim Min Kyu (Hẹn Hò Chốn Công Sở) lại sở hữu cái tên khá phổ biến trong giới. Dù vậy, nam diễn viên từng khẳng định không có ý định đổi tên.

Nam diễn viên Kim Min Kyu đang là cái tên được yêu thích hiện nay qua vai diễn chàng Thư ký Cha Sung Hoon trong bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. Nhắc đến Thư ký Cha, khán giả có thể nhớ ngay đến chàng Thư ký xuất chúng từ ngoại hình đến cách làm việc, là cánh tay đắc lực kiêm bạn thân giỏi "cà khịa" của Giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop thủ vai). Tuy nhiên, khi nhắc đến tên thật và cũng là nghệ danh hoạt động của anh - Kim Min Kyu, cái tên này có thể khiến khán giả mơ hồ, nhớ đến nhiều ngôi sao trùng tên khác.

Trùng tên với nhiều ngôi sao K-Biz, "Thư ký Cha" (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đối phó ra sao? ảnh 1

Visual khiến nữ phụ và người xem "yêu từ cái nhìn đầu tiên" của Kim Min Kyu.

Khi tra hồ sơ của người nổi tiếng đã đăng ký trên cổng thông tin của Hàn Quốc, kết quả trả về có gần 40 người khác nhau có tên "Kim Min Kyu" gồm cả idol, diễn viên, vận động viên... Hai cái tên nổi bật dễ gây nhầm lẫn nhất với "Thư ký Cha" có thể kể đến là thành viên Mingyu (SEVENTEEN) và Kim Min Kyu (nam idol từng tham gia Produce X 101). Phiên âm tên trong tiếng Hàn của các ngôi sao này đều giống nhau. Tuy nhiên, "Thư ký Cha" và Mingyu (SEVENTEEN) sẽ ít bị nhầm lẫn hơn, bởi phiên âm tên quốc tế khác nhau. Việc sử dụng âm "g" thay cho âm "k" (hai âm này trong tiếng Hàn phát âm giống nhau), và bỏ họ "Kim", chỉ dùng phần tên "Mingyu" làm nghệ danh giúp mỹ nam của SEVENTEEN hạn chế được sự trùng lặp trong giới.

Trùng tên với nhiều ngôi sao K-Biz, "Thư ký Cha" (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đối phó ra sao? ảnh 2

Kim Min Kyu (2001) nổi tiếng với visual sáng khi tham gia chương trình sống còn Produce X 101. Hiện tại, mỹ nam 2K1 đang nỗ lực phát triển kĩ năng diễn xuất với tư cách diễn viên.

Trùng tên với nhiều ngôi sao K-Biz, "Thư ký Cha" (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đối phó ra sao? ảnh 3

Mingyu đảm nhận vị trí rapper, visual, "cây hút fan" của nhóm nhạc SEVENTEEN.

"Thư ký Cha" hiểu rõ sự trùng lặp này có thể gây bất lợi trong việc xếp hạng giá trị thương hiệu và khó gây ấn tượng hơn với công chúng bằng một cái tên độc nhất. Tuy nhiên, Kim Min Kyu từng khẳng định không có ý định đổi nghệ danh. Vào năm 2019, trong lần trả lời phỏng vấn với trang TV Report, nam diễn viên đã khẳng định: "Đó là một cái tên đáng quý mà cha mẹ đã đặt cho tôi. Vì vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ về việc đổi tên".

Cũng trong buổi phỏng vấn này, nam diễn viên ngỏ lời: "Khi Kim Min Kyu từ "Produce X 101" trở thành người lớn hợp pháp, tôi hi vọng chúng tôi có thể uống một ly và trở thành bạn bè. Tôi cũng mong có thể có một cuộc cạnh tranh thân thiện giữa những người có tên "Kim Min Kyu".

Trùng tên với nhiều ngôi sao K-Biz, "Thư ký Cha" (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đối phó ra sao? ảnh 4

Hiện tại, Kim Min Kyu (Produce X 101) đã đủ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, cuộc gặp mặt giữa hai Kim Min Kyu vẫn còn chưa được xác nhận.

Dù có thể gây nhầm lẫn vì trùng tên, nhưng tài năng, sự nỗ lực của "Thư ký Cha" Kim Min Kyu với vai trò diễn viên vẫn đang tỏa sáng theo cách riêng, giúp anh không bị hòa lẫn với bất cứ ai.

Trùng tên với nhiều ngôi sao K-Biz, "Thư ký Cha" (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đối phó ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm