Trung thu năm nay, "mỹ nam" Hàn nào đẹp trai nhất khi mặc Hanbok?

Trung thu năm nay, "mỹ nam" Hàn nào đẹp trai nhất khi mặc Hanbok?
HHT - Một cuộc khảo sát vừa được tiến hành tại Hàn Quốc để các bạn teen chọn ra sao nam trông đẹp trai nhất khi mặc Hanbok. Bạn nghĩ "mỹ nam" nào đạt No.1? Cùng xem kết quả có trùng với suy nghĩ của bạn không nhé!

Nhân dịp lễ Chuseok (Tết Trung thu, Lễ Tạ Ơn của người Hàn Quốc), học viện trực tuyến Seven Edu đã tiến hành một cuộc khảo sát vui từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9 với chủ đề “Ngôi sao nào trông đẹp nhất khi mặc Hanbok?”. Tổng cộng có 654 học sinh cấp 2 và cấp 3 đã tham gia bỏ phiếu. Kết quả cuối cùng như sau:

Park Bo Gum đứng đầu với 36% tổng số phiếu bầu. Anh chàng từng đánh cắp trái tim của rất nhiều khán giả khi hóa thân thành chàng Thế tử Lee Yeong trong bộ phim Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) vào năm 2016. Là một bộ phim cổ trang nên tần suất diện Hanbok của Park Bo Gum rất nhiều.

Trung thu năm nay, "mỹ nam" Hàn nào đẹp trai nhất khi mặc Hanbok? ảnh 1

Trung thu năm nay, "mỹ nam" Hàn nào đẹp trai nhất khi mặc Hanbok? ảnh 2

"Center Quốc dân" Kang Daniel (Wanna One) đứng thứ hai trong bảng xếp hạng với 31% tổng số phiếu bầu. Anh chàng là người duy nhất trong Top 3 chưa từng tham gia bất kỳ một bộ phim cổ trang nào và chỉ diện Hanbok trong một số chương trình truyền hình hoặc quảng cáo. Tuy tần suất mặc Hanbok không nhiều nhưng chừng đó cũng đủ đề khán giả "không cần cưa cũng tự đổ" rồi. Daniel cũng thường xuyên lọt top những nam idol fan mong muốn được thấy trong phim cổ trang nhất.

Trung thu năm nay, "mỹ nam" Hàn nào đẹp trai nhất khi mặc Hanbok? ảnh 3

Cặp anh em trong Hwarang - V (BTS) Park Seo Joon lần lượt đứng ở vị trí thứ ba và thứ tư sau khi đạt được 13% và 6% số phiếu tương ứng.

V (BTS)

Park Seo Joon

Chốt hạ Top 5 là nam diễn viên Jung Hae In với 4% tổng số phiếu.

 Trung thu năm nay, "mỹ nam" Hàn nào đẹp trai nhất khi mặc Hanbok? ảnh 6

Theo Soompi - Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.