Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đã đưa ra BXH dự đoán Top 20 Miss Wolrd 2021 của một chuyên gia sắc đẹp, đồng thời cũng là admin của chuyên trang này. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 5, cô ở vị trí nào?

Trong cuộc thi Miss World 2018, vị chuyên gia này của Missosology đã dự đoán chính xác người đẹp đăng quang và Hoa hậu Mexico Vanessa Ponce. Trở lại với cuộc thi năm nay, vị chuyên gia sắc đẹp kiêm admin của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology lại đưa ra dự đoán của mình cho Top 20 chung cuộc.

Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 ảnh 1

Theo đó, người đẹp giành vương miện được dự đoán là Hoa hậu Venezuela, Á hậu 1 là Hoa hậu Séc, Á hậu 2 là Hoa hậu Philippines. Hoa hậu Cameroon (đại diện của châu Phi) được xếp ở vị trí thứ 4 và Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở vị trí thứ 5.

Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 ảnh 2

Theo nhận xét của vị chuyên gia này, cho dù Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt Top cao trong các phần thi phụ, nhưng cô có vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật và đặc biệt tính cách con người của Đỗ Thị Hà được đánh giá rất cao. Đây không phải là lần đầu tiên, nàng hậu của chúng ta được khen ngợi về nhân cách trong cuộc thi này. Trước đó Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Mông Cổ (bạn cùng phòng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà), Hoa hậu Trung Quốc và Hoa hậu Mexico đều đã giành lời khen cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên các tài khoản cá nhân của họ.

Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 ảnh 3

Tuy nhiên, theo dự đoán được tổng hợp của toàn bộ các chuyên gia thuộc Missosology, thì trong BXH dự đoán cuối cùng của Top 30, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 11. So với lần dự đoán gần đây nhất, có thể thấy nàng hậu của chúng ta đã thăng hạng vượt bậc, từ vị trí thứ 20 lên vị trí thứ 11, tức là sẽ lọt Top 12 chung cuộc.

Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 ảnh 4

Ở một chuyên trang sắc đẹp khác là Angelopedia, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được dự đoán sẽ lọt Top 15 chung cuộc. Angelopedia khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà có nét đẹp mềm mại và nụ cười toả sáng. Cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp có trang phục đẹp nhất trong cuộc thi Miss World 2021. Chuyên trang Angelopedia chỉ dự đoán Top 15 chung cuộc, và danh sách không xếp theo bất kỳ thứ tự nào.

Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 ảnh 5

Netizen hi vọng rằng với sự thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có mặt trong Top 30 chung cuộc. Hiện tại, mặc dù tình hình dịch bệnh tại cuộc thi đang diễn biến khó lường, BTC Miss World 2021 vẫn sẽ không hoãn huỷ đêm thi Chung kết. Đêm thi sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Trước Chung kết Miss World 2021, chuyên gia Missosology đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.