Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương

Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương
HHT - Được mệnh danh là “thánh ngôn tình”, Trường Giang luôn khiến nhiều người ghen tị bởi những câu nói “đốn tim” dành đến Nhã Phương – người anh đã chọn yêu như “cả thế giới”.

Trước khi đám cưới được mong chờ nhất nhì showbiz giữa Trường Giang – Nhã Phương được diễn ra, họ đã từng phải trải qua không biết bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu đồn đoán về mối tình “chẳng đi đâu về đâu”. Nhưng sau tất cả, Trường GiangNhã Phương từng chút, từng chút lại chứng minh: Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, chỉ cần trái tim họ còn nhìn về nhau, còn có nhau thì nhất định sẽ về lại bên nhau.

Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 1

Ngày hôm nay 25/9/2018, Trường Giang đã quyết định nắm chặt tay Nhã Phương bước đi hạnh phúc giữa bao người để chọn về cho chính họ những điều viên mãn nhất. Mặc kệ “Mười khó” đã từng vướng bao nhiêu tin đồn về người thứ ba thì Nhã Phương mãi là “cả thế giới” mà anh chọn để bước vào.

Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 2

Nhã Phương đứng giữa những cơn bão scandal liên quan đến người mình yêu vẫn chọn cách im lặng, chọn cách bên cạnh và ở đó minh chứng rằng: Yêu một người không nhất định phải hét toáng lên cho cả thiên hạ. Yêu một người là ở bên, đi cùng và toàn tâm tin tưởng. Để đến ngày hôm nay, Nhã Phương trở thành cô dâu xinh đẹp được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Và trước thềm hôn lễ được cử hành, chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại các khoảnh khắc Trường Giang “đốn tim” người hâm mộ vì tình yêu anh dành cho Nhã Phương:

Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 3
"Nhã Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Tôi thấy mọi thứ trôi đi đâu cũng mặc kệ khi nắm tay cô ấy nên không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương".
Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 4
"Anh cố không cần em một tuần. Anh làm được. Nhưng một tuần đó lại trở thành một năm. Anh cố không cần em mãi mãi, nhưng mãi mãi anh không cố được".
Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 5

"Anh không cần một giấc ngủ dài, chỉ vừa đủ để mơ thấy em!"

"Mọi sông lớn đều chảy ra biển cả. Anh sẽ là sông nhỏ chạy ngược về phía em!"

Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 6
"Em chưa bao giờ tin là trên đời này có một người đàn ông yêu em vô điều kiện. Đó là vì em chưa gặp anh".
Trước giờ G: Cùng ngắm nhìn “cả thế giới” Trường Giang dành cho Nhã Phương ảnh 7
"Anh là người không biết cách làm em hạnh phúc. Anh chỉ biết yêu em tới từng hơi thở".

Với tình yêu đi cùng nhau đến tận ngày hôm nay, một lời chúc xin dành cho Trường Giang - Nhã Phương được trăm năm hạnh phúc, tình yêu mãi được an nhiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.