Trước Hyuna và E’Dawn, những idol này cũng đã bị đuổi khỏi công ty vì hẹn hò

Trước Hyuna và E’Dawn, những idol này cũng đã bị đuổi khỏi công ty vì hẹn hò
HHT - Có lẽ chỉ có ở K-Pop, mới có chuyện nghệ sĩ bị công ty chủ quản đuổi phũ phàng, chỉ vì chuyện tình cảm cá nhân.

Thực tập sinh Choi Miyeon và Jung Jin Hyung của YG Ent

Khi công ty Cube Ent giới thiệu nhóm nữ mới tên (G)I-DLE, nhân vật được khán giả chú ý nhất chính Choi Miyeon. Bởi cô gái này đã có nhiều năm liền là thực tập sinh sáng giá của công YG Ent, có mặt trong đội hình sắp sửa debut của nhóm Black Pink. Có thể thấy theo kế hoạch ban đầu thì Black Pink sẽ có 5 thành viên, và Choi Miyeon đã tham gia tập luyện cùng 4 thành viên chính thức của nhóm để chờ ngày debut.

Choi Miyeon từng được đào tạo với các thành viên hiện tại của Black Pink

Choi Miyeon có ngoại hình đẹp, mọi kỹ năng khác đều rất ổn, hoàn toàn xứng đáng có mặt trong nhóm Black Pink. Thế nhưng YG Ent đã loại Choi Miyeon vào phút cuối, để Black Pink hoạt động với 4 thành viên như hiện nay, và Miyeon cũng rời khỏi YG Ent để chuyển sang công ty Cube.

Miyeon và Jung Jin Hyung đi chơi riêng.

Lý do Miyeon tạm biệt YG Ent chưa bao giờ được người trong cuộc nhắc đến. Nhưng các cư dân mạng đã tìm ra được manh mối. Đó là những hình ảnh được chụp từ năm 2015, cho thấy Choi Miyeon và Jung Jin Hyung lén lút hẹn hò với nhau. Jung Jin Hyung cũng từng là thực tập sinh của YG Ent, từng nằm trong danh sách ứng cử viên của iKON nhưng cũng đã rời khỏi YG Ent sau khi đánh mất cơ hội debut.

Trước Hyuna và E’Dawn, những idol này cũng đã bị đuổi khỏi công ty vì hẹn hò ảnh 3

Theo như các fan K-Pop phán đoán thì Choi Miyeon và Jung Jin Hyung đã vi phạm điều cấm của YG Ent, nên đã  phải rời khỏi công ty này. Bởi lâu nay, YG Ent quản lý cực kỳ chặt chẽ chuyện tình cảm của nghệ sĩ. Các thực tập sinh đều phải tuân thủ nội quy cấm hẹn hò, ngay cả khi đã debut thì cũng phải đặt sự nghiệp lên trên hết.

Junhyeok (DAY6) của JYP Ent

Tháng 2/2016, công ty JYP bất ngờ thông báo Junhyeok rút lui khỏi nhóm DAY6 vì lý do cá nhân, và hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ anh. Việc Junghyeok rời nhóm ngay sau khi debut mới được 7 tháng đã khiến nhiều người cho rằng có nguyên nhân bí ẩn phía sau.

Trước Hyuna và E’Dawn, những idol này cũng đã bị đuổi khỏi công ty vì hẹn hò ảnh 4

Và quả thực là Junhyeok đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ. Chàng ca sĩ trẻ từng lên mạng xã hội than thở rằng không thích việc bị máy quay và khán giả đeo bám, khiến fan của nhóm quyết định quay lưng với Junhyeok. Ngoài ra, Junhyeok đã bí mật trò chuyện với một fan nữ qua Instagram và còn hẹn hò với cô này. Idol mới ra mắt khán giả thường bị cấm hẹn hò, còn qua lại với người hâm mộ nữa thì càng không thể bỏ qua được. Chính vì thế mà JYP nhanh chóng hủy hợp đồng với Junhyeok để tránh các rắc rối về sau.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm