Trước khi bị Cube Ent mời đi, Hyuna và E’Dawn có hé lộ manh mối nào không?

Trước khi bị Cube Ent mời đi, Hyuna và E’Dawn có hé lộ manh mối nào không?
HHT - Thông qua những hành động của Hyuna và E’Dawn trên mạng xã hội, có thể thấy cả hai idol không hề lường trước việc mình sẽ bị đuổi khỏi Cube.

Việc Cube Ent nói lời tạm biệt với HyunaE’Dawn đúng là gây chấn động cả K-Pop. Đây không phải lần đầu tiên có nghệ sĩ Hàn Quốc bị đuổi khỏi công ty chủ quản vì hẹn hò. Nhưng Cube dám nói không với Hyuna – nghệ sĩ đình đám nhất và là con gà đẻ trứng vàng cho công ty, thì đúng là chuyện động trời.

Trước khi bị Cube Ent mời đi, Hyuna và E’Dawn có hé lộ manh mối nào không? ảnh 1

Theo như Cube thông báo thì hai bên đã có nhiều buổi trao đổi với nhau, trước khi đi đến quyết định này. Nhưng lật lại các tin tức mà HyunaE’Dawn chia sẻ trên mạng xã hội, thì có thể thấy cả hai idol không hề có biểu hiện gì lạ lùng, chứ đừng nói là úp mở về chuyện ra đi.

Trước khi bị Cube Ent mời đi, Hyuna và E’Dawn có hé lộ manh mối nào không? ảnh 2

Sau khi Hyuna chủ động công bố chuyện hẹn hò với E’Dawn trên tài khoản mạng xã hội của mình, cô vẫn cập nhật tin tức khá thường xuyên. Cô vẫn chia sẻ lịch làm việc, hậu trường chụp tạp chí, ảnh đời thường, nghĩa là không có dấu hiệu nào lạ. Khi Hyuna buộc phải hủy lịch diễn, cô vẫn lên tiếng rằng mình rất ổn, và nhắn nhủ các fan đừng lo lắng. Mới đây nhất, Hyuna còn quảng bá mini album mới của nhóm Pentagon đấy thôi.

Còn thông tin được E’Dawn cập nhật gần nhất chính là tâm thư rất dài, bày tỏ tâm trạng xáo trộn của anh chàng. Nhưng E’Dawn liên tục khẳng định mình vẫn bình thường, và mong sẽ có dịp gặp lại khán giả trong thời gian tới.

Trước khi bị Cube Ent mời đi, Hyuna và E’Dawn có hé lộ manh mối nào không? ảnh 3

Rõ ràng các hành động gần đây của E’Dawn Hyuna vẫn rất bình thường, nên nhiều khả năng họ cũng hoàn toàn bất ngờ trước thông báo của công ty Cube. Hiện giờ, phản ứng của các fan K-Pop chia ra hai luồng rõ rệt. Nhiều fan quốc tế cho rằng Cube Ent quá tàn nhẫn, quá vô lý khi làm như thế, còn không ít fan Hàn Quốc lại ủng hộ hành động quyết liệt của công ty này, như một cách "dằn mặt" các idol khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm