Trước khi nổi tiếng, AngelaBaby, Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc làm nghề gì?

Trước khi nổi tiếng, AngelaBaby, Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc làm nghề gì?
HHT - Một phần công việc của các ngôi sao là trông phải thật lộng lẫy, sang trọng. Nên thật khó tin rằng một số ngôi sao nổi tiếng từng một thời có những công việc “bình thường” như… tất cả mọi người khác!

Bạn có đoán được một số công việc mà những người nổi tiếng này từng làm trước khi họ trở thành diễn viên không?

Lý Băng Băng có khuôn mặt rất sáng, rất thông minh - làm cô giáo cũng phải thôi!

Lý Băng Băng - giáo viên nhạc

Sau khi tốt nghiệp vào năm 1992, Lý Băng Băng được cử đến Hắc Long Giang để được đào tạo thành giáo viên dạy nhạc cho học sinh tiểu học. Về sau, Lý Băng Băng mới thi vào Học viện Hý kịch Thượng Hải và cô đỗ với điểm số rất cao.

Không mấy nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền như AngelaBaby.

AngelaBaby - nhân viên lễ tân

AngelaBaby từng làm nhân viên lễ tân cho một công ty du lịch ở Hồng Kông trước khi kiếm được rất, rất nhiều tiền với vai trò diễn viên, người mẫu. Việc làm người mẫu bán thời gian đã giúp cô nhanh chóng được biết đến trong ngành giải trí.

Nhan sắc của “Cô Long” gây thương nhớ cho không chỉ một thế hệ.

Lý Nhược Đồng - tiếp viên hàng không

Nữ diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp từng làm tiếp viên hàng không trước khi bắt đầu nghiệp diễn. Ngay từ còn làm việc cho một hãng hàng không, “Cô Long” đã được rất nhiều người biết đến với sắc đẹp hoàn hảo của mình.

Anh chàng kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh đây sao?

Quách Phú Thành - kỹ thuật viên

Nhiều người biết rằng Quách Phú Thành khởi nghiệp bằng hợp đồng vũ công phụ cho TVB, nhưng có một thực tế ít được biết đến hơn, đó là anh từng làm kỹ thuật viên trước khi gia nhập làng giải trí Hồng Kông. Có lẽ vì luôn phải vác theo rất nhiều thiết bị nặng nề, nên Quách Phú Thành mới nổi tiếng với cơ thể cường tráng như vậy.

Hình ảnh lần hội ngộ mới nhất của “Quá Nhi” và “Cô Long”.

Cổ Thiên Lạc - găng-tơ

Diễn viên phim Cỗ Máy Thời Gian vốn không hề ngại nói đến quá khứ của mình: Trước khi gia nhập TVB và trở thành diễn viên, Cổ Thiên Lạc chẳng có công ăn việc làm gì cả. Anh lang thang ngoài đường, nhập hội với bọn trộm cắp và từng phải đi cải tạo. Còn giờ thì “Quá Nhi” của chúng ta là một diễn viên cực nổi tiếng, với nhiều bộ phim bom tấn, và hàng năm đều quyên góp những khoản tiền khổng lồ cho các quỹ từ thiện - một câu chuyện thật có hậu, phải không bạn?

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm