Trước thềm Chung kết AFF Cup 2022, Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai bay ra mừng sinh nhật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để động viên bạn trai, bạn gái Hoàng Đức là Gia Hân đã bay từ Đồng Nai ra Hà Nội để cổ vũ, chúc mừng sinh nhật Hoàng Đức trước trận Chung kết AFF Cup 2022.

Hôm nay ngày 11/1, bạn gái Hoàng Đức đã lặn lội từ Đồng Nai ra Hà Nội để tổ chức sinh nhật cho chàng tiền vệ đang thi đấu cho tuyển quốc gia tại AFF Cup 2022.

Trước thềm Chung kết AFF Cup 2022, Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai bay ra mừng sinh nhật ảnh 1

Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai ra Hà Nội cổ vũ, chúc mừng sinh nhật.

Được biết, cặp đôi đã hẹn hò từ khoảng đầu năm 2019. Tuy nhiên, những tin đồn chỉ xuất hiện vào khoảng giữa năm 2019 bởi cả hai đều khá kín tiếng trên mạng xã hội. Cho đến ngày dịp sinh nhật Gia Hân cách đây hơn 2 năm, cặp đôi mới chịu công khai mối quan hệ trước người hâm mộ. Trên Instagram cá nhân, Hoàng Đức thường xuyên đăng ảnh cặp đôi nắm tay nhau và bày tỏ ngọt ngào "I love you 3000".

Trước thềm Chung kết AFF Cup 2022, Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai bay ra mừng sinh nhật ảnh 2

Hoàng Đức yêu đàn chị hơn tuổi. Hiện bạn gái của Hoàng Đức rất thành công với việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc và dịch vụ làm đẹp. Gia Hân đang sở hữu một spa nhỏ ở Biên Hoà (Đồng Nai).

Trước thềm Chung kết AFF Cup 2022, Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai bay ra mừng sinh nhật ảnh 3
Trước thềm Chung kết AFF Cup 2022, Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai bay ra mừng sinh nhật ảnh 4

Tại giải AFF Cup 2022, Hoàng Đức là một trong số những cầu thủ được ra sân đá chính nhiều nhất. Hy vọng rằng với nguồn động viên cũng như sự có mặt của bạn gái, Hoàng Đức sẽ thi đấu thật tốt ở hai trận đấu quan trọng sắp tới, góp phần giúp tuyển Việt Nam mang về chiếc cúp vô địch.

Trước thềm Chung kết AFF Cup 2022, Hoàng Đức được bạn gái từ Đồng Nai bay ra mừng sinh nhật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm