Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình

Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình
HHT - Trước nghi vấn liệu Will và Jun Vũ có tình cảm gì với nhau hay không, Will trả lời thẳng thắng rằng cả hai chỉ là bạn tốt và Jun Vũ không phải là gu của mình.

Tập 11 Giải mã tri kỷ có sự xuất hiện của cặp bạn thân Will – Jun Vũ. Từ khi về Việt Nam và chính thức bước chân vào làng giải trí, Jun Vũ quen biết và chơi khá thân với một vài người bạn trong đó có Will, nhất là cả hai trực thuộc chung một công ty quản lý. Thường xuyên tay trong tay trong những sự kiện, lại cùng nhau đi du lịch nước ngoài khiến không ít lần tin đồn tình cảm của cả dấy lên.

Những khán giả yêu thích cặp đôi cũng tích cực “đẩy thuyền” nhưng mới đây cả hai đã phủ nhận chuyện tình cảm và thẳng thắn trả lời về chuyện tình cảm. Jun Vũ cho rằng tin đồn tình cảm với Will là chuyện khá “buồn cười” vì chuyện này không thể nào trở thành sự thật được. 

Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình ảnh 1

Will cũng chia sẻ thêm: “Will biết Jun Vũ từ những quảng cáo, bộ phim mà em ấy đóng. Đối với một người con trai thì thấy một cô bé mà dễ thương, xinh xắn như Jun thì thấy thích quá, cũng muốn hợp tác chung trong một sản phẩm nào đó. Rồi khi Jun Vũ về chung công ty quản lý thì chỉ thấy em ấy phù hợp làm em gái thôi. Jun Vũ không có phải gu của Will.”

Nói thêm về lý do tại sao Jun Vũ không phải gu của mình, Will kể thêm lúc qua nhà Jun Vũ chơi cùng nhóm bạn thì thấy cô nàng khá “con trai” với dáng vẻ giống game thủ vừa ăn, vừa gác chân lên ghế vừa chơi game. Trong khi Will lại thích tuýp con gái nhẹ nhàng, dịu dàng, cho người khác cảm giác bảo bọc, che chở được. Thậm chí, được hỏi nếu mai này cả hai lớn tuổi nhưng vẫn chưa có chàng trai, cô gái nào bên cạnh thì có đến với nhau hay không thì Will hài hước cho biết: “Nếu thực sự có điều đó xảy ra thì Will và Jun Vũ sẽ đến với nhau để… duy trì giống nòi loài người”.

Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình ảnh 2

Có thể khẳng định cả hai không phải là người yêu nhưng tri kỷ cũng phải suy nghĩ lại vì qua 10 câu hỏi thử thách của chương trình, WillJun Vũ không thể trả lời nhiều hơn 5 câu. Tuy nhiên, khán giả lại thích thú hơn với những chia sẻ sau mỗi câu hỏi. Với câu hỏi ấn tượng với vai diễn nào của Jun Vũ, Will đưa ra đáp án là Vẽ đường cho yêu chạy còn Jun Vũ cho rằng đó là bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình ảnh 3

Cả hai khá dễ thương khi kể lại những câu chuyện làm việc, du lịch và ngày càng thân thiết với nhau. Qua đó, khán giả biết thêm nhiều tật xấu bây giờ mới được bật mí của hai nghệ sĩ. Will thì có tật xấu hay nói nhiều mọi lúc mọi nơi, ngay cả ở nhà hay trên máy bay. Còn Jun Vũ thì hay "drama" thái quá những câu chuyện trong cuộc sống. Để nói thêm nhiều điều về tình bạn, tình anh em của mình, cả hai dành cho nhau nhiều chia sẻ chân thành.

Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình ảnh 4
 
Trước tin đồn tình cảm, Will xác nhận Jun Vũ không phải mẫu bạn gái của mình ảnh 5

Nói về những dự án nghệ thuật sắp tới có kết hợp với nhau hay không, Jun VũWill cũng khá thoải mái cho biết cả hai chưa tính tới việc kết hợp cùng nhau mà chú trọng phát triển công việc riêng của cả hai. 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm