Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những tập đầu tiên vừa lên sóng, nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Trường Ca Hành" bị chê có phần xuống sắc so với trước, thua kém cả nữ phụ Triệu Lộ Tư.

Một trong những bộ phim cổ trang được trông đợi nhất năm nay Trường Ca Hành đã lên sóng những tập đầu tiên vào 31/03. Thế nhưng ngay tập đầu tiên, nhan sắc của "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê "dừ" hơn so với nam chính Ngô Lỗi lẫn nữ phụ Triệu Lộ Tư. Mặc dù trước đó, khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được khen có tạo hình xinh đẹp, giống với nguyên tác.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi trong poster trước đó.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 2

Đến khi lên phim trông xuống sắc hơn hẳn.

Không chỉ xuống sắc, tạo hình nữ giả nam của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị netizen xứ Trung chê. Phần đông khán giả cho rằng cả hai tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba đều na ná nhau, khó mà phân biệt được khi nào thì cô đang làm nữ nhi, khi nào là giả nam. Cộng thêm phần tóc "hai sợi" được thiết kế quê mùa, kì cục, khiến nữ diễn viên càng mất điểm.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai trong tập đầu.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 4
Đố bạn đây là tạo hình giả nam hay đang là con gái của Địch Lệ Nhiệt Ba?
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 5

Đây là lúc làm nữ nhi, netizen nhận xét không mấy khác lúc giả trai.

Trong khi đó, nữ phụ Triệu Lộ Tư lại có phần lấn át nữ chính. Nhan sắc của Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành được khen ngợi với cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh tú, tươi trẻ. Khán giả nhận xét rằng Triệu Lộ Tư có ngoại hình hợp với phim cổ trang hơn, còn Địch Lệ Nhiệt Ba có nét đẹp Tây nên vốn đã không hợp phim cổ trang nên tạo hình lại càng làm điều này thêm cách biệt.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 6

Triệu Lộ Tư được đánh giá cao từ ngoại hình đến diễn xuất

Thế mạnh của Triệu Lộ Tư vốn là những bộ phim xuyên không cổ đại, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba hợp với hầu hết những tạo hình hiện đại. Vì thế nàng Lý Trường Ca không tránh khỏi việc bị bạn diễn lấn át.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 7

Trường Ca Hành là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Nội dung kể về cuộc đời đầy sóng gió của quận chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Hiện bộ phim đã phát hành 8 tập đầu tiên trên nền tảng trực tuyến. Các tập tiếp theo sẽ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba "dừ" hơn Triệu Lộ Tư, giả trai quá sức giả trân! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm