Trường ĐH ở Tây Ban Nha lên tiếng: Có đúng là Seo Ye Ji được nhận vào học tại đây không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xoay quanh scancal vô cùng bê bối của “điên nữ” Seo Ye Ji, mới đây trường Đại học Complutense của Madrid đã chính thức lên tiếng về việc có đúng là cô được nhận vào trường hay không, đây là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất của Tây Ban Nha.

Theo như thông tin mà công ty của Seo Ye Ji đưa ra trước đó, cô đã được nhận vào học tại trường Đại học Complutense của Madrid, nhưng sau đó vì rẽ ngang sang điện ảnh nên Seo Ye Ji đã không thể theo học tại đây.

Trường ĐH ở Tây Ban Nha lên tiếng: Có đúng là Seo Ye Ji được nhận vào học tại đây không? ảnh 1

Netizen Hàn nhanh chóng phát hiện ra rằng Đại học Complutense của Madrid là một trong những trường đại học tầm cỡ quốc gia danh tiếng nhất của Tây Ban Nha, đồng thời là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Trường có quá trình sàng lọc sinh viên nước ngoài cực kỳ khắt khe, điều kiện nhập học không có sự khoan nhượng. Vì thế, nếu như thực sự Seo Ye Ji có tên trong danh sách nhập học, không có lý do gì mà cô lại bỏ qua, đây thực sự là một cơ hội học hành cực kỳ hiếm có.

Trường ĐH ở Tây Ban Nha lên tiếng: Có đúng là Seo Ye Ji được nhận vào học tại đây không? ảnh 2

Scandal của Seo Ye Ji ồn ào đến mức, trường Đại học Complutense của Madrid đã phải gửi một tuyên bố chính thức cho hãng tin Yonhap News của Hàn Quốc để nói rõ về vấn đề này. Trong tuyên bố có viết: “Chúng tôi không thể công bố Seo Ye Ji có được nhận vào trường đại học của chúng tôi hay không vì đây là một vấn đề mang tính chất riêng tư. Theo như quy định của nhà trường từ xưa tới nay, đây là vấn đề không được phép tiết lộ ra ngoài.”

Trường ĐH ở Tây Ban Nha lên tiếng: Có đúng là Seo Ye Ji được nhận vào học tại đây không? ảnh 3

Thông báo của nhà trường khiến cho người hâm mộ của nữ diễn viên khá thất vọng, rất nhiều người yêu cầu Seo Ye Ji đưa ra những bằng chứng, ví dụ như giấy gọi nhập học của nhà trường để chứng minh rằng cô thực sự đã được nhận vào trường Đại học này. Việc này có thể sẽ giúp làm “hạ nhiệt” phần nào scandal đang vô cùng bất lợi cho sự nghiệp của Seo Ye Ji. Hiện tại, phía Seo Ye Ji vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về việc này.

Trường ĐH ở Tây Ban Nha lên tiếng: Có đúng là Seo Ye Ji được nhận vào học tại đây không? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm