Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Seo Ye Ji từng kể lại chuyện này một cách hào hứng nhưng giờ đây, khán giả lại thấy câu chuyện của cô vô cùng đáng sợ.

Sau khi Seo Ye Ji liên tục bị những người tự nhận là bạn học, nhân viên bóc phốt nhân cách thì những câu chuyện do chính cô kể ra cũng bị khui lại, càng cho thấy nữ diễn viên có cách hành xử vô cùng kỳ lạ.

Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết ảnh 1

Chẳng hạn như Seo Ye Ji từng khiến cô và bạn diễn suýt gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang diễn cảnh lái xe hơi thì lao qua dải phân cách, phóng sang bên kia đường đúng lúc một chiếc xe buýt đang lao nhanh tới. Rồi khi tham gia show giải trí Knowing Bros từ năm 2017, Seo Ye Ji cũng kể lại một kỷ niệm quá khứ khiến người nghe giật mình.

Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết ảnh 2

Seo Ye Ji trên show Knowing Bros năm 2017

Seo Ye Ji tiết lộ rằng mỗi khi ngạc nhiên, sợ hãi điều gì đó thì cô sẽ không thể mở miệng nói gì, chỉ biết im lặng. Một lần, cả nhà Seo Ye Ji cùng đi leo núi, cô và chị gái xuống sau vì còn mải chơi oằn tù tì. Hai người đứng đối diện nhau cùng chơi và chị gái Seo Ye Ji cứ thế lùi dần phía sau, bước tới sát vách núi cao.

Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết ảnh 3
Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết ảnh 4

Cô kể chuyện chơi oẳn tù tì với chị gái

Seo Ye Ji phát hiện ra điều ấy nhưng vì quá sợ hãi, cô không thể lên tiếng bảo chị dừng lại và bởi thế, người chị đã bị ngã xuống từ vách đá cao. Khi ấy, Seo Ye Ji tưởng chị mất mạng nên đã òa khóc nhưng rất may là chị gái cô vướng vào một cái cây mọc ra từ vách núi nên chỉ bị xây xước nhẹ.

Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết ảnh 5

Seo Ye Ji bị chị gái mắng rất nhiều sau chuyện này

Seo Ye Ji nghe tiếng chị gái nên đã chạy đi gọi bố mẹ và được một người đàn ông giải cứu. Cũng vì tai nạn này mà chị gái Seo Ye Ji thường mắng mỏ, phàn nàn cô; bởi nếu Seo Ye Ji cảnh báo kịp thời thì người chị đã không bị ngã xuống.

Tiết lộ gây sốc của Seo Ye Ji bị khui lại: Từng khiến chị gái gặp cảnh cận kề cái chết ảnh 6

Netizen cho rằng Seo Ye Ji có tính cách không bình thường

Thời điểm câu chuyện của Seo Ye Ji lên sóng, đã có khá nhiều người cảm thấy tính cách nữ diễn viên quá kỳ lạ và đến bây giờ thì làn sóng chỉ trích Seo Ye Ji càng bùng nổ hơn nữa. Nhiều người không chấp nhận được việc Seo Ye Ji thấy chị gái bước tới sát vách núi mà vẫn tiếp tục chơi oẳn tù tì khiến chị bị ngã.

Khán giả Hàn thừa nhận họ cảm thấy rất đáng sợ trước những việc mà Seo Ye Ji đã làm, cho thấy nữ diễn viên thường hành xử thiếu suy nghĩ, vô tình đẩy người xung quanh vào nguy hiểm. Thậm chí cư dân mạng còn nhận định Seo Ye Ji có vấn đề về tâm lý, giống như chính nhân vật trong phim Điên Thì Có Sao mà cô thể hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.