Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố"

Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố"
HHT - Hài hước, mang đầy hơi thở của showbiz nhưng "Siêu Sao Siêu Ngố" cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc về thế giới sau ánh hào quang của những con người nổi tiếng.

Trong Siêu Sao Siêu Ngố, bên cạnh việc thay đổi với hình ảnh chỉn chu, đầy chất soái ca của Trường Giang với vai diễn Thế Sơn thì Tùng Heo cũng là một cú lột xác của cây hài với dạng vai sở trường. Trường Giang cho biết: “Cách đây nhiều năm, tôi đã rất thành công với Mười Khó và bây giờ tôi muốn mọi người có thêm một hình ảnh khác cũng hài hước và chân thật không kém. Sau Siêu Sao Siêu Ngố, tôi hy vọng là Trường Giang sẽ có thể chính thức chia tay được ông Mười Khó và có một hình ảnh khác “trẻ hơn”, “vui hơn” nhưng vẫn rất gần gũi với bà con. Từ hôm nay, hãy gọi tôi là Tùng Heo”.

Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 1
Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 2

Phối hợp với Thế SơnTùng Heo chính là cô họa sỹ xinh đẹp tên Trúc. Cô bị rơi vào một lựa chọn vô cùng oái ăm khi cả anh chàng chăn heo Tùng Heo và chàng soái ca Thế Sơn đều có chung một diện mạo. Đây thực sự là một thử thách trong diễn xuất dành cho SAM (vai Trúc).

Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 3

Chia sẻ về bạn diễn xinh đẹp của mình, Trường Giang tiết lộ: “Vai của Sam là một cô gái hiền lành, chân chất nhưng ở ngoài đời thì lại rất khùng và xàm, còn dễ khóc. Có những lúc anh Đức Thịnh nổi nóng nặng lời thì cô ấy bật khóc, nhưng mà nhờ vậy mới vào diễn được luôn. Chắc chắn sau phim này mọi người sẽ yêu mến Sam nhiều hơn. Và đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trưởng thành của Sam trên con đường diễn xuất”.

Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 4

Cùng với trailer, nhà sản xuất đã tung ra poster chính thức của Siêu Sao Siêu Ngố. Cặp đôi anh em Thế Sơn - Tùng Heo tiếp tục trở thành điểm nhấn với hai hình tượng trái ngược. Trong khi đấy, các diễn viên còn lại xuất hiện với biểu cảm đa dạng, đặc trưng cho tính cách của mỗi nhân vật trong phim. 

Trường Giang chính thức chia tay "Mười khó" khi tham gia "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 5

Siêu Sao Siêu Ngốc với sự tham gia của các diễn viên Trường Giang, Sam, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Mai Tài Phến, Trương Mỹ Nhân… dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm