Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream

Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream
HHT - Vào 5/1 vừa qua, sự kiện ra mắt "POPS Awards 2017" với sự góp mặt của các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình.

Các nghệ sĩ có mặt trong sự kiện lần này bao gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Văn Mai Hương, đạo diễn Vân Trình cùng các ca sĩ nhí Gia Khiêm, Ben Lee, Tina Trần, Bảo Tiên, Nhật Lan Vy. Tiếp tục là nghệ sĩ đồng hành cùng POPS Awards năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Hưng đã chuẩn bị đầy đủ chiêu trò "đồ chơi" dành cho dịp cuối năm và POPS Awards 2017 sẽ là nơi đầu tiên mà Hưng thể hiện".

Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream ảnh 1

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang và nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay. Đặc biệt, nghệ sỹ Trường Giang cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò mới - MC cho một chương trình livestream. Nhưng anh không ngại thử sức vì anh biết khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình. 

Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream ảnh 2

POPS Awards 2017 sẽ bao gồm 8 giải thưởng với 4 giải có sự tranh tài của top 3 đề cử bao gồm: Kênh Giải Trí Của Năm, Kênh Hài Của Năm, Nhạc Sĩ Của Năm Video Ca Nhạc Của Năm. Các giải thưởng còn lại được xét về lượt xem, lượt theo dõi kênh và dựa trên các tiêu chí về mức độ ảnh hưởng của sản phẩm/ nghệ sĩ đó đối với thị trường.

Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream ảnh 3

Thành phần tham gia trình diễn trong đêm trao giải năm nay xuất hiện nhiều gương mặt đình đám như: nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, Quỳnh Trang Bolero, bé Bảo An, Ku Tin, Ben Hoàng Quân, Ben Lee, Tina Trần, Bảo Tiên, Nhật Lan Vy, Hoàng Bách... 

Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream ảnh 4

Chương trình POPS Awards 2017 sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube và Facebook vào lúc 19h30 ngày 17/1/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.