Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố"

Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố"
HHT - Teaser đầu tiên của phim Tết “Siêu Sao Siêu Ngố” đã hé lộ câu chuyện đầy bất ngờ và hài hước về 2 anh em sinh đôi do Trường Giang thủ diễn.

Ngay từ những phân đoạn đầu tiên, teaser đã khiến khán giả phải ngạc nhiên khi xuất hiện đến tận hai Trường Giang hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách lẫn ngoại hình trong cùng một khung hình. Từ lời thoại của nhân vật, có thể thấy đây là hai anh em sinh đôi do Trường Giang đảm nhiệm. Nếu như người anh - Thế Sơn là một ngôi sao thần tượng có cuộc sống hào nhoáng, thì người em - Thế Tùng lại nhếch nhác, luộm thuộm và là một chuyên gia gây rối.

Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 1
Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 2

Nam diễn viên Trường Giang chia sẻ: “Vì lần này cùng một lúc đóng hai vai nên tất nhiên công sức mình bỏ ra với bộ phim này cũng lớn hơn rất nhiều so với các tác phẩm trước. Hầu như xuyên suốt phim, phân đoạn nào cũng có sự xuất hiện của Trường Giang. Đặc biệt, có không ít phân đoạn cả đoàn làm phim phải quay từ sáng đến tối, mà khi quay xong cũng chưa chắc có thể dùng cảnh đó vì đến khâu hậu kỳ còn phải chỉnh sửa, cắt dựng rất công phu". 

Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 3

Cuối teaser, cô nàng Sam đã xuất hiện một cách xinh đẹp khiến Thế Tùng không khỏi choáng váng. Tuy nhiên, theo như tiết lộ từ NSX, nhân vật Trúc (Sam) lại là bạn gái của Thế Sơn. Vậy nên, khán giả thắc mắc điều gì đã xảy ra giữa mối quan hệ chồng chéo của bộ ba nhân vật Trúc - Thế Sơn - Thế Tùng?

Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 4

Bên cạnh teaser, nhà sản xuất cũng hé lộ teaser poster với sự xuất hiện của “hai Trường Giang”: Thế Sơn nghiêm túc, chuẩn “soái ca” còn Thế Tùng lại luộm thuộm hơn với mái tóc dài và bộ râu hài hước. Sự đối lập về tính cách, ngoại hình của hai nhân vật này hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho câu chuyện của Siêu Sao Siêu Ngố.

Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 5

Đối với việc Trường Giang cùng lúc đảm nhiệm hai vai trong phim, đạo diễn Đức Thịnh nhận xét :“Vì đóng hai vai chính nên đương nhiên thời lượng xuất hiện của Trường Giang là khá dày. Tuy nhiên, bằng diễn xuất tinh tế của anh ấy cũng như cách xây dựng tính cách, bối cảnh hai nhân vật khác nhau từ kịch bản sẽ giúp thu hút được khán giả".

Trường Giang trở lại với điện ảnh bằng vai diễn song sinh trong "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 6

Siêu Sao Siêu Ngố với sự tham gia của các diễn viên Trường Giang, Sam, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Mai Tài Phến, Trương Mỹ Nhân… dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

TRANG NGUYỄN - ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm