Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trương Hàn từng là cái tên đình đám khi nhắc đến những vai diễn "tổng tài" trên màn ảnh nhỏ. Nhưng phải chăng đây cũng là nguyên do khiến nam diễn viên mãi dậm chân tại chỗ vì không chịu lột xác, chỉ sống mãi với hào quang vai diễn này của mình?

Năm 2010, Trương Hàn đã vụt sáng khi nhận lời vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình Cùng Ngắm Mưa Sao Băng được Trung Quốc chuyển thể từ bộ truyện tranh Con Nhà Giàu của Nhật Bản. Nhờ thành công này, Trương Hàn lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư và khi dòng phim thần tượng chuyển thể được đẩy mạnh, Trương Hàn là một trong những cái tên hàng đầu được lựa chọn.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 1

Trương Hàn nổi danh từ sau bộ phim thần tượng "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng".

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 2

Trương Hàn và Trịnh Sảng trong "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng".

Mặc dù Trương Hàn sau đó vẫn góp mặt trong các dòng phim cổ trang hoặc phim dân quốc. Nhưng khán giả gần như chỉ nhớ tới những vai diễn "tổng tài bá đạo" mà Trương Hàn đảm nhận trong Sam Sam Đến Rồi, Giới Văn Phòng Hoa Lệ, Huyền Của Ôn Noãn,... Điều này càng khiến nam diễn viên càng về sau càng sống trong vùng an toàn bằng những vai diễn tương tự.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 3

Danh tiếng Trương Hàn càng thăng hạng sau khi "Sam Sam Đến Rồi" lên sóng.

Thậm chí, khi Trương Hàn nhận lời vào vai Phong Đằng trong Sam Sam Đến Rồi. Nam diễn viên tự mình bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để đầu tư trang phục, vì kinh phí trang phục của đoàn phim Sam Sam Đến Rồi vẫn chưa đủ so với yêu cầu của anh. Có thể thấy, Trương Hàn rất để tâm khi đảm nhận những vai quý ông giàu có, hoàn hảo.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 4

Anh thậm chí còn tự đầu tư trang phục cho vai diễn của mình để trở nên hoàn hảo hơn.

Thế nhưng, chính việc đóng khung vai diễn thế này càng khiến Trương Hàn khó lột xác, thay đổi hình tượng. Đồng thời, nam diễn viên cũng dần mất điểm trong mắt khán giả. Diễn xuất của Trương Hàn cũng bị đánh giá là một màu, không còn sức hút. Năm 2021, hai bộ phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời Hải Dương Chi Thành lên sóng nhưng không tạo được tiếng vang như mong đợi.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 5

Trương Hàn khi được gắn liền với hình ảnh tổng tài, càng trở nên an toàn, không muốn thử thách các vai diễn khác.

Đỉnh điểm là khi Các Quý Ông Khu Đông Bát do chính Trương Hàn làm biên kịch, đạo diễn và đóng chính ra mắt đã khiến khán giả "bùng nổ" cảm xúc tiêu cực. Ngay khi lên sóng, Các Quý Ông Khu Đông Bát thu về hàng loạt chỉ trích trên mạng xã hội bởi tình tiết lố lăng, phản cảm, xem thường phụ nữ... khiến khán giả ngỡ ngàng và ngán ngẩm trước sự lựa chọn của Trương Hàn.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 6

Nhan sắc tuột hạng của Trương Hàn trong bộ phim "Các Quý Ông Khu Đông Bát" đang lên sóng.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 7

Không ngừng bị khán giả chế giễu.

Nhiều khán giả nhận định Trương Hàn đã ở ngưỡng U40, không còn phù hợp với những vai nam thần thuộc dòng phim thần tượng. Huống hồ, kịch bản của Các Quý Ông Khu Đông Bát được Trương Hàn ấp ủ gần 10 năm, từ tình tiết đến nội dung muốn truyền tải đều không còn hợp thời. Thậm chí có ý kiến cho rằng, Trương Hàn cố tình làm vậy để tạo sự chú ý cho phim. Thực tế, nam diễn viên đã không còn níu kéo được hào quang cũ.

Trương Hàn thất bại với phim mới vì không chịu "lột xác", mãi u mê thích làm tổng tài? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?