Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng"

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng"
HHT - "Ông xã" Hà Tiệp cũng dành những lời ngọt ngào cho một nửa của mình: "Quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời anh là lấy em làm vợ. Ân huệ lớn nhất của cuộc đời anh là được gắn bó cả cuộc đời với em".

Một clip vô cùng lãng mạn về đám cưới giữa nữ diễn viên Trương Hinh Dư và "soái ca quân nhân" Hà Tiệp đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn clip tổng hợp lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới, kèm lời tỏ tình ngọt ngào mà cặp đôi dành tặng cho nhau.

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng" ảnh 1

Mở đầu clip là hình ảnh Trương Hinh Dư trong bộ váy cô dâu lộng lẫy, đi trên lễ đường đến với chú rể Hà Tiệp. Đoạn phụ đề trích lời Trương Hinh Dư: "Trước đây, em thường xuyên tưởng tượng chân mệnh thiên tử của em sẽ là người như thế nào. Bây giờ em đã có tự hào nói rằng, chân mệnh thiên tử của em là một người anh hùng thực sự. Người ấy nắm lấy tay em, em không còn sợ hãi...".

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng" ảnh 2

"Ông xã" Hà Tiệp cũng dành những lời ngọt ngào cho một nửa của mình: "Quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời anh là lấy em làm vợ. Ân huệ lớn nhất của cuộc đời anh là được gắn bó cả cuộc đời với em. Giờ đây anh muốn hét lên cho cả thế giới rằng em chính là người con gái mà anh mong ước".

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng" ảnh 3

Trong clip còn có sự hiện diện của dàn phù dâu phù rể đẹp như mộng của cô dâu chú rể. Để "rước" được Trương Hinh Dư về nhà, Hà Tiệp phải trải qua thử thách "chặn cửa" theo phong tục Trung Quốc. Dàn phù dâu sẽ nghĩ ra những thử thách rất quái chiêu để làm khó chú rể và bắt anh phải đưa hồng bao. Sau cùng, chú rể là người tự tay đi giầy cho cô dâu.

Toàn cảnh đám cưới của Trương Hinh Dư - Hà Tiệp. (Nguồn vietsub: Yun, Cbiz - Weibo Vtrans)

Đám cưới của Trương Hinh DưHà Tiệp được ví như câu chuyện cổ tích ngôn tình giữa đời thực, được tổ chức vào ngày 27/8 tại một khách sạn cao cấp tại Thượng Hải.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".