Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng"

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng"
HHT - "Ông xã" Hà Tiệp cũng dành những lời ngọt ngào cho một nửa của mình: "Quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời anh là lấy em làm vợ. Ân huệ lớn nhất của cuộc đời anh là được gắn bó cả cuộc đời với em".

Một clip vô cùng lãng mạn về đám cưới giữa nữ diễn viên Trương Hinh Dư và "soái ca quân nhân" Hà Tiệp đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn clip tổng hợp lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới, kèm lời tỏ tình ngọt ngào mà cặp đôi dành tặng cho nhau.

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng" ảnh 1

Mở đầu clip là hình ảnh Trương Hinh Dư trong bộ váy cô dâu lộng lẫy, đi trên lễ đường đến với chú rể Hà Tiệp. Đoạn phụ đề trích lời Trương Hinh Dư: "Trước đây, em thường xuyên tưởng tượng chân mệnh thiên tử của em sẽ là người như thế nào. Bây giờ em đã có tự hào nói rằng, chân mệnh thiên tử của em là một người anh hùng thực sự. Người ấy nắm lấy tay em, em không còn sợ hãi...".

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng" ảnh 2

"Ông xã" Hà Tiệp cũng dành những lời ngọt ngào cho một nửa của mình: "Quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời anh là lấy em làm vợ. Ân huệ lớn nhất của cuộc đời anh là được gắn bó cả cuộc đời với em. Giờ đây anh muốn hét lên cho cả thế giới rằng em chính là người con gái mà anh mong ước".

Trương Hinh Dư tỏ tình "ông xã" Hà Tiệp: "Chân mệnh thiên tử của em là một anh hùng" ảnh 3

Trong clip còn có sự hiện diện của dàn phù dâu phù rể đẹp như mộng của cô dâu chú rể. Để "rước" được Trương Hinh Dư về nhà, Hà Tiệp phải trải qua thử thách "chặn cửa" theo phong tục Trung Quốc. Dàn phù dâu sẽ nghĩ ra những thử thách rất quái chiêu để làm khó chú rể và bắt anh phải đưa hồng bao. Sau cùng, chú rể là người tự tay đi giầy cho cô dâu.

Toàn cảnh đám cưới của Trương Hinh Dư - Hà Tiệp. (Nguồn vietsub: Yun, Cbiz - Weibo Vtrans)

Đám cưới của Trương Hinh DưHà Tiệp được ví như câu chuyện cổ tích ngôn tình giữa đời thực, được tổ chức vào ngày 27/8 tại một khách sạn cao cấp tại Thượng Hải.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm