Trương Ngọc Ánh tự tin sẽ đào tạo ra những ngôi sao đích thực cho "Vietnam's Next Top Model 2017"

Trương Ngọc Ánh tự tin sẽ đào tạo ra những ngôi sao đích thực cho "Vietnam's Next Top Model 2017"
HHT - Trong buổi ra mắt "Vietnam's Next Top Model: All Stars", nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ thắng thắn trước những quan ngại về khả năng làm host chương trình của cô.

Bên cạnh sự xuất hiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh tại thảm đỏ buổi ra mắt, 13 thí sinh tham dự chương trình cũng diện những bộ cánh do chính bản thân mình tự chuẩn bị. Đồng thời, giám khảo Võ Hoàng Yến cũng không kém cạnh khi sải bước trên thảm đỏ.

Trương Ngọc Ánh tự tin sẽ đào tạo ra những ngôi sao đích thực cho "Vietnam's Next Top Model 2017" ảnh 1

Cả 3 giám khảo Trương Ngọc Ánh, Nam TrungVõ Hoàng Yến đã chính thức ra mắt truyền thông và khán giả Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Nếu như chuyên gia trang điểm Nam Trung là vị giám khảo nổi tiếng với sự cứng rắn và nghiêm khắc trở thành thương hiệu từ những mùa trước thì diễn viên Trương Ngọc Ánh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại những giám khảo lần đầu tiên đến với mùa thi lần này. BTC cho biết sự kết hợp mới lạ này được xem là một sự bổ khuyết mang tới dàn giám khảo đủ sức nâng tầm cuộc thi lên một tầm cao mới - hoành tráng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Trương Ngọc Ánh tự tin sẽ đào tạo ra những ngôi sao đích thực cho "Vietnam's Next Top Model 2017" ảnh 2

Trương Ngọc Ánh cũng khẳng định cô hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề và với những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh. Nữ diễn viên cho biết mình được BTC tin tưởng giao nhiệm vụ tìm kiếm được người sở hữu đầy đủ kỹ năng catwalk, thần thái biến hóa đa dạng trong từng shoot hình, kỹ năng trả lời và ứng biến trước báo giới và phẩm giá của một ngôi sao thực sự.

Trương Ngọc Ánh tự tin sẽ đào tạo ra những ngôi sao đích thực cho "Vietnam's Next Top Model 2017" ảnh 3

Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h từ ngày 24/6 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.