Trưởng nhóm F.T.Island bị "ném đá" vì lỡ lời khuyên Seolhyun (AOA) nên dưỡng trắng da

Trưởng nhóm F.T.Island bị "ném đá" vì lỡ lời khuyên Seolhyun (AOA) nên dưỡng trắng da
HHT - Jonghun đã khiến nhiều người tức giận vì cổ súy cho tư tưởng chỉ da trắng mới là đẹp.

Mới đây, Jonghun (F.T.Island) đã tham dự buổi họp báo chương trình The Beauty Season 2 của đài KBS WORLD như là một trong những MC. Nam thần tượng là người duy nhất trong độ tuổi 20 tham gia chương trình, anh phát biểu: "Nam giới trong độ tuổi 20 cũng thường dùng kem BB và thích trang điểm. Tôi sẽ giới thiệu lại sản phẩm sau khi sử dụng chúng". Jonghun nói thêm: "Tôi cho rằng làm sạch là một bước quan trọng nhất trong chăm sóc da. Tôi sử dụng một mặt nạ mỗi ngày".

Trưởng nhóm F.T.Island bị "ném đá" vì lỡ lời khuyên Seolhyun (AOA) nên dưỡng trắng da ảnh 1

Được yêu cầu chọn một người nổi tiếng mà anh muốn mang đến The Beauty 2, anh chàng chọn Seolhyun (AOA): "Cô ấy có làn da nâu, tôi nghĩ rằng sẽ thú vị nếu giúp cô ấy trắng lên thông qua quy trình chăm sóc da”. Anh chàng cũng lựa chọn hai nghệ sĩ khác là ca sĩ Park Jung Hyun và nàng "Tam Tạng" của Hoa Du Ký Oh Yeon Seo

Trưởng nhóm F.T.Island bị "ném đá" vì lỡ lời khuyên Seolhyun (AOA) nên dưỡng trắng da ảnh 2

Tuy nhiên, phát biểu của Jonghun lại bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Nhiều người cho rằng Jonghun có ý chê bai da nâu và cho rằng da trắng mới là chuẩn mực. Trong khi đó, làn da nâu khỏe khoắn cũng rất được ưa chuộng trên thế giới. Một số người bình luận: "Các phương tiện truyền thông cứ cố gắng tẩy não mọi người để họ nghĩ rằng da trắng mới đẹp. Theo quan điểm đó, người da màu/ da đen không bao giờ được xem là xinh đẹp ở Hàn Quốc", "Cô ấy có da nâu thì sao? Tại sao cô ấy cần phải trắng lên vậy?"...

Hiện tại, Jonghun chưa hồi đáp về lời nhận xét của mình. Có thể Jonghun chọn Seolhyun chỉ vì cô nàng là hậu bối cùng công ty và cũng không nghĩ rằng câu trả lời của mình lại gây tranh luận đến vậy.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.