Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri!

Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri!
HHT - Instagram chính thức của BLACKPINK đã công bố clip debut của "thành viên" này.

Mới đây, Instagram chính thức của BLACKPINK đã công bố một đoạn clip ngắn quảng bá cho lần trở lại mới của nhóm. Đáng chú ý, đội hình của nhóm nữ nhà YG xuất hiện một thành viên đặc biệt, và đó chính là... Seungri của BIG BANG!

Seungri đứng ở vị trí trung tâm, vô cùng hài hòa với các thành viên khác và còn nhảy DDU-DU DDU-DU rất đỉnh. Đến đoạn sau clip thì khỏi cần nói, anh chàng "giật luôn spotlight" của đàn em.

Các fan BIG BANG hài hước bình luận: "Ngày xưa đi Radio Star có chú bảo Ri trong lúc các anh nhập ngũ thì làm thành viên thứ 5 của WINNER, lúc đó vẫn khăng khăng nói là "Em là BIGBANG chứ", hóa ra anh đã nhắm vị trí center của BLACKPINK", "Nhóm trưởng kiêm luôn center, thành vên mới mặn quá", "Bên SM có Red Velvet 6 thành viên 5 nữ 1 nam (ám chỉ Suho EXO) còn YG thì có BLACKPINK 5 thành viên 4 nữa 1 nam, trào lưu của các nhóm bây giờ ư?"... Nhìn Seungri đội tóc giả, một số fan so sánh anh với Kwang Soo và... Trấn Thành.

Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri! ảnh 1
Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri! ảnh 2

Nguồn: YG FAMILY'S LOVER

Trong khi đó, các fan BLACKPINK lại tự hỏi vì sao các cô gái lại có thể giữ bình tĩnh trong khi đàn anh đang "quẩy tưng bừng" như vậy: "Tội cho cô gái ấy, những con người ướp đầy muối. Mặt Rosé kiểu "Hình tượng của tiền bối còn giữ được không?", "Nhà BLACKPINK không biết quay hỏng bao nhiêu lần mới được clip này với bộ mặt tỉnh như vậy", "Khúc cuối em đã thấy ánh mắt và cử chỉ đầy hoang mang của 2 cô gái ấy!"... 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm