Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri!

Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri!
HHT - Instagram chính thức của BLACKPINK đã công bố clip debut của "thành viên" này.

Mới đây, Instagram chính thức của BLACKPINK đã công bố một đoạn clip ngắn quảng bá cho lần trở lại mới của nhóm. Đáng chú ý, đội hình của nhóm nữ nhà YG xuất hiện một thành viên đặc biệt, và đó chính là... Seungri của BIG BANG!

Seungri đứng ở vị trí trung tâm, vô cùng hài hòa với các thành viên khác và còn nhảy DDU-DU DDU-DU rất đỉnh. Đến đoạn sau clip thì khỏi cần nói, anh chàng "giật luôn spotlight" của đàn em.

Các fan BIG BANG hài hước bình luận: "Ngày xưa đi Radio Star có chú bảo Ri trong lúc các anh nhập ngũ thì làm thành viên thứ 5 của WINNER, lúc đó vẫn khăng khăng nói là "Em là BIGBANG chứ", hóa ra anh đã nhắm vị trí center của BLACKPINK", "Nhóm trưởng kiêm luôn center, thành vên mới mặn quá", "Bên SM có Red Velvet 6 thành viên 5 nữ 1 nam (ám chỉ Suho EXO) còn YG thì có BLACKPINK 5 thành viên 4 nữa 1 nam, trào lưu của các nhóm bây giờ ư?"... Nhìn Seungri đội tóc giả, một số fan so sánh anh với Kwang Soo và... Trấn Thành.

Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri! ảnh 1
Trưởng nhóm thực sự của BLACKPINK bất ngờ lộ diện, và đó chính là... Seungri! ảnh 2

Nguồn: YG FAMILY'S LOVER

Trong khi đó, các fan BLACKPINK lại tự hỏi vì sao các cô gái lại có thể giữ bình tĩnh trong khi đàn anh đang "quẩy tưng bừng" như vậy: "Tội cho cô gái ấy, những con người ướp đầy muối. Mặt Rosé kiểu "Hình tượng của tiền bối còn giữ được không?", "Nhà BLACKPINK không biết quay hỏng bao nhiêu lần mới được clip này với bộ mặt tỉnh như vậy", "Khúc cuối em đã thấy ánh mắt và cử chỉ đầy hoang mang của 2 cô gái ấy!"... 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.