Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể”

HHT - Dù không sở hữu dàn diễn viên tiếng tăm nhưng với nội dung hấp dẫn, hài hước và diễn xuất ăn ý, bộ phim “Ở Rể” đang dần gây bão trong cộng đồng mê phim Hoa ngữ.

Ở Rể (Chuế Tế) dù không có dàn diễn viên tiếng tăm nhưng với nội dung hấp dẫn, hài hước và diễn xuất chắc tay, ăn ý, bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm và bàn luận sôi nổi dù phải cạnh tranh với Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến. Sức hút qua mỗi tập phim ngày càng tăng lên chứ không có dấu hiệu đuối sức hạ nhiệt.

Chuyện phim kể về anh chàng Ninh Nghị (Quách Kỳ Lân) phải ở rể cho một gia đình làm nghề buôn vải. Bằng trí thông minh và tài năng buôn bán, Ninh Nghị không những giúp người vợ Tô Đàn Nhi (Tống Dật) trở thành nữ doanh nhân thành đạt mà gia đình nhà vợ cũng trở nên giàu có nhất vùng.

Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 1 Tô Đàn Nhi vì muốn gánh vác sự nghiệp buôn vải của gia đình mà tìm một người ở rể.
Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 2 Người đó chính là Ninh Nghị.

Không nằm trong dàn diễn viên chính, nhưng Trương Nhược Quân vẫn có một màn cameo ấn tượng và hài hước trong Ở Rể. Mở đầu phim, câu chuyện của Ở Rể bắt đầu bằng việc một anh nhà văn bị nhà xuất bản nơi anh ta làm việc đề nghị kết thúc bộ tiểu thuyết tranh đấu thương trường bởi nó đã không còn được yêu thích. Nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết đó là Giang Hạo Thần - chính là Trương Nhược Quân.

Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 3 Trương Nhược Quân cameo ngay từ mở đầu của phim.
Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 4 Làm cameo nhưng người ta nhập tâm diễn xuất lắm nha!

Thể theo yêu cầu của nhà xuất bản, anh nhà văn trẻ buộc phải “giết” nhân vật Giang Hạo Thần để kết thúc bộ tiểu thuyết dở dang, và bắt đầu một cuốn tiểu thuyết mới. Nhưng không cam tâm, anh nhà văn quyết định sẽ để cho nhân vật của mình “sống”, dù phải đổi tên đổi họ, đổi cả ngoại hình, đổi cả không gian thời gian lẫn triều đại. Anh ta cho nhân vật Giang Hạo Thần “xuyên không”, từ cuốn tiểu thuyết này sang cuốn tiểu thuyết mới, trở thành Ninh Nghị (tức Quách Kỳ Lân). Đây chính là chi tiết lý giải cho việc vì sao Ninh Nghị lại có các kiến thức buôn bán kinh doanh của thời hiện đại.

Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 5 Trương Nhược Quân "xuyên không" hóa thành Quách Kỳ Lân.

Dù là một vai cameo nhỏ xuất hiện khá ngắn ngủi, nhưng Trương Nhược Quân vẫn đủ khiến khán giả phải tò mò và trầm trồ vì ngoại hình ngày càng nam tính của mình. Không những vậy, màn “hoán đổi” từ Trương Nhược Quân sang Quách Kỳ Lân cũng rất có yếu tố gây cười bởi sự khác biệt về ngoại hình và khí chất của cả hai.

Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 6 Vai cameo này không những thú vị, gây cười...
Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 7 mà còn giải thích được lý do vì sao Ninh Nghị lại có kiến thức kinh doanh thời hiện đại.

Trương Nhược Quân, Quách Kỳ Lân và Tống Dật là bộ ba đã từng cùng nhau tham gia Khánh Dư Niên nên mối quan hệ rất thân thiết. Nay Quách Kỳ Lân và Tống Dật “tách lẻ” đóng phim riêng, nhưng Trương Nhược Quân cũng chẳng ngại gì mà không góp vui.

Ở Rể phát sóng hai tập vào mỗi Chủ Nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng tuần, trên iQIYI.

Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 8 "Ở Rể" đang là bộ phim Hoa ngữ hấp dẫn đáng xem nhất hiện nay!
Trương Nhược Quân làm cameo cực hài khi “biến hình” thành Quách Kỳ Lân trong phim “Ở Rể” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.