Từ bây giờ, các fan của BTS đừng gọi giám đốc Bang Shi Hyuk là “bố Bang” nữa nhé!

Từ bây giờ, các fan của BTS đừng gọi giám đốc Bang Shi Hyuk là “bố Bang” nữa nhé!
HHT - Chính giám đốc Bang Shi Hyuk đã khẳng định ông không thích bị gọi là “bố Bang” chút nào.

Sau khi nhóm BTS debut, rất nhiều fan của nhóm đã nghĩ ra tên “bố Bang” để gọi giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit.

Từ bây giờ, các fan của BTS đừng gọi giám đốc Bang Shi Hyuk là “bố Bang” nữa nhé! ảnh 1

Quả thực giám đốc Bang là người có công tuyển chọn, đào tạo và đưa các chàng trai BTS đến thành công như ngày hôm nay. Và các ARMY thì nghĩ rằng biệt danh “bố Bang” là cách để mọi người bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho ông, cũng như ngầm khẳng định công lao của giám đốc Bang Shi Hyuk với nhóm BTS. Nếu không có giám đốc Bang, thì chắc chắn đã không có BTS rồi.

Từ bây giờ, các fan của BTS đừng gọi giám đốc Bang Shi Hyuk là “bố Bang” nữa nhé! ảnh 2

Thế nhưng mới đây, chính giám đốc Bang Shi Hyuk lại thú nhận ông không thoải mái chút nào khi bị gọi như thế. Bởi khi nghe đến tên “bố Bang”, ông có cảm giác như mình đã tạo ra nhóm BTS, như thể nhóm nhạc là một sản phẩm vậy. Trong khi giám đốc Bang luôn nghĩ rằng ông chỉ hỗ trợ, giúp đỡ các chàng trai BTS mà thôi. Thành công của nhóm là do chính nỗ lực của các thành viên, chứ không thể do ông tạo ra.

Từ bây giờ, các fan của BTS đừng gọi giám đốc Bang Shi Hyuk là “bố Bang” nữa nhé! ảnh 3

Thêm vào đó, giám đốc Bang chưa kết hôn, chưa sinh con nên biệt danh “bố Bang” cũng khiến nhiều người lầm tưởng. Vì thế, giám đốc Bang Shi Hyuk có nhắn nhủ các ARMY rằng đừng gọi ông là “bố Bang” nữa nhé, hãy để ông có cơ hội tìm kiếm bạn gái rồi kết hôn nữa chứ. Nếu ông cứ phải làm bố của bảy chàng trai BTS thì còn cô nào dám đến gần nữa đây?

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.