Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian"

Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian"
HHT - Được biết, dự án âm nhạc "Lạc Giữa Nhân Gian" đã được Ngô Kiến Huy chuẩn bị từ giữa năm 2017 với đội ngũ sản xuất gồm những cái tên đình đám của V-Biz.

Lạc Giữ Nhân Gian được nhạc sĩ Phương Uyên viết dành riêng cho Ngô Kiến Huy, được hoà âm phối khí bởi 2 nhà sản xuất âm nhạc tài năng RhymasticĐỗ Hiếu. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên và bắt tay cùng Rhymastic, Đỗ Hiếu

Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian" ảnh 1
Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian" ảnh 2

Song song với việc đầu tư chỉn chu cho ca khúc, Ngô Kiến Huy quyết định kết hợp cùng nữ đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư trong MV Lạc Giữa Nhân Gian. Sau khi nghe ca khúc, đội ngũ sản xuất quyết định thực hiện MV theo phong cách cổ trang, xuyên không để phù hợp với nội dung câu chuyện. MV được ghi hình trong vòng 2 ngày với ngoại cảnh là thành phố Phan Thiết xinh đẹp. 

Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian" ảnh 3
Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian" ảnh 4

Nhân vật nữ chính diễn xuất cùng Ngô Kiến Huy, thể hiện câu chuyện tình xuyên không trong MV Lạc Giữa Nhân Gian không ai khác ngoài quán quân The Face 2017 - Tú Hảo. Cô nàng xuất hiện trong MV với vẻ đẹp mong manh cùng hình ảnh ma mị, đầy bí ẩn, khá phù hợp với hình tượng một mỹ nhân cổ trang. Tú Hảo chia sẻ về việc tham gia dự án lấn này: "Tú Hảo rất thích khi được làm việc cùng anh Ngô Kiến Huy vì anh rất vui vẻ và lúc nào cũng chọc cười mọi người. Cảnh quay khó nhất trong MV đối với Tú Hảo chính là cảnh hai nhân vật chính nhìn thẳng vào mắt nhau. Trong khi đạo diễn yêu cầu cả hai phải diễn "sâu", tâm trạng thì Hảo và anh Huy cười suốt. Sau nhiều lần "thất bại", Hảo và anh Huy đã phải gồng mình lắm mới hoàn thành cảnh quay tưởng chừng dễ dàng này."

Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian" ảnh 5
Tú Hảo chật vật đóng cảnh "diễn sâu" với Ngô Kiến Huy trong MV "Lạc Giữa Nhân Gian" ảnh 6

Sau 6 tháng thực hiện dự án MV Lạc Giữa Nhân Gian, khi nhìn lại những thành quả đã đạt được, bản thân Ngô Kiến Huy và ê-kíp đều hài lòng. Sản phẩm âm nhạc lần này cũng chính là bước đệm cho dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Ngô Kiến Huy

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm