Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 30/3, Only C hé lộ trailer MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng", sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng rapper Karik. Sản phẩm còn có sự tham gia diễn xuất của Tú Hảo và Kiều Minh Tuấn. 

Có Lẽ Anh Chưa Từng được ra đời từ thế mạnh của cả Only C và Karik, thể hiện nội tâm sâu sắc thông qua chất nhạc Ballad mộc mạc, cảm xúc. MV Có Lẽ Anh Chưa Từng được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên, với sự góp mặt của hai diễn viên chính Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo.

Dài vỏn vẹn 24 giây, trailer MV Có Lẽ Anh Chưa Từng mang đến những phân cảnh tâm lý của bộ đôi diễn viên chính. Câu chuyện trong MV sẽ mang màu sắc cổ điển, quý tộc.

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Mở màn bằng cảnh Kiều Minh Tuấn ngồi thất thần bên những mô hình người bằng gỗ, sau đó, đoạn trailer chuyển đến cảnh Tú Hảo bị chảy máu mũi. Cao trào của trailer MV Có Lẽ Anh Chưa Từng nằm ở phân cảnh Kiều Minh Tuấn đập phá bàn làm việc, còn Tú Hảo liên tục gào khóc một mình.

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Kiều Minh Tuấn

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Phân cảnh Tú Hảo bị chảy máu mũi trong trailer MV

Khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn ôm lấy khuôn mặt Tú Hảo gào thét, rơi nước mắt đầy đau đớn gợi sự tò mò cho người xem. Với những tình tiết úp mở, MV Có Lẽ Anh Chưa Từng hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình yêu đầy kịch tính, bi thương khi chính thức ra mắt vào ngày 1/4 tới đây.

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Only C chia sẻ, khi bắt tay thực hiện MV, cả Only C và đạo diễn Phan Lên đã cùng khẳng định: “Nếu không phải Kiều Minh Tuấn thì không có ai cả. Phan Lên còn bảo đó chính là những gì đạo diễn muốn nói với tôi, nhưng không giải thích cụ thể được lý do vì sao. Cho đến khi đến trường quay, trực tiếp xem Tuấn diễn, tôi càng chắc chắn rằng mình đúng”.

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 5

Về nữ chính Tú Hảo, Only C cho rằng cô gương mặt đậm chất điện ảnh và từng theo học lớp diễn xuất chuyên nghiệp. Tú Hảo chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với kịch bản của MV Có Lẽ Anh Chưa Từng nên đã nhận lời tham gia dự án.

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 6

“Đây là MV đầu tiên mà tôi phải khóc thật sướt mướt như vậy, không thoại mà chỉ khóc và khóc. Mặc dù đã gặp cả hai anh Only C và Kiều Minh Tuấn từ rất lâu nhưng tôi chưa có dịp làm chung một dự án nào. Nhân dịp này, chúng tôi đã gặp lại nhau với những cảm xúc đặc biệt của những nhân vật mới trong một MV được anh Only C đầu tư hoành tráng” - Tú Hảo cho hay.

Sản phẩm âm nhạc "Có Lẽ Anh Chưa Từng" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 18h30 phút, ngày 1/4

Tú Hảo không có thoại, chỉ "khóc và khóc" khi đóng MV mới của Only C cùng Kiều Minh Tuấn ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm