Only C kết hợp Karik tái xuất V-Pop, bật mí sự trợ giúp đắc lực từ Đen Vâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 27/3, Only C đánh tiếng trở lại V-Pop khi phát hành teaser audio ca khúc "Có Lẽ Anh Chưa Từng" song kiếm hợp bích cùng Karik. 

Có Lẽ Anh Chưa Từng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Only C, kể từ MV Đau Để Trưởng Thành phát hành vào tháng 9/2019. Bên cạnh teaser audio, Only C chính thức tiết lộ Karik sẽ là nghệ sĩ kết hợp cùng mình trong sản phẩm Có Lẽ Anh Chưa Từng.

Only C kết hợp Karik tái xuất V-Pop, bật mí sự trợ giúp đắc lực từ Đen Vâu ảnh 1

Poster "Có Lẽ Anh Chưa Từng"

Được sáng tác và sản xuất âm nhạc bởi Only C, Có Lẽ Anh Chưa Từng sở hữu giai điệu ballad êm dịu với lời ca đậm chất tự sự. Trong đoạn teaser audio dài 50 giây, Only C thể hiện đoạn điệp khúcg với tiếng đàn guitar nhẹ nhàng, mộc mạc chủ đạo.

Tiếp tục khơi gợi chủ đề tình yêu và tâm trạng của người đàn ông sau một mối quan hệ tan vỡ, Có Lẽ Anh Chưa Từng hứa hẹn sẽ làm thổn thức nhiều trái tim khi chính thức ra mắt vào ngày 1/4 tới đây.

Only C kết hợp Karik tái xuất V-Pop, bật mí sự trợ giúp đắc lực từ Đen Vâu ảnh 2

Rapper Karik

Mặc dù đoạn teaser audio chưa hé lộ gì về phần thể hiện của Karik, nhưng thông tin Only C sẽ kết hợp cùng Karik cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Không chỉ là một trong những Giám khảo nổi bật của cuộc thi đình đám Rap Việt, Karik còn là người đồng hành quen thuộc trên con đường ca hát của Only C. Từ ca khúc đình đám một thời Anh Không Đòi Quà, cho đến những ca khúc như Quan Trọng Là Thần Thái và cả Yêu Đơn Phương.

Karik và Only C được xem như một trong những "cặp bài trùng" thú vị, nhiều màu sắc của làng nhạc Việt. Khác với các bài hát trước đây, Có Lẽ Anh Chưa Từng là sản phẩm mà Only C và Karik cùng ngồi lại sản xuất và chọn comeback.

Only C kết hợp Karik tái xuất V-Pop, bật mí sự trợ giúp đắc lực từ Đen Vâu ảnh 3

Only C

“Những ca khúc chúng tôi từng phát hành cùng nhau trước đây có thể không đúng lắm với màu sắc của Karik. Cậu ấy mạnh nhất là âm nhạc buồn và lần này, trong vai trò là một nhà sản xuất, tôi muốn tập trung khai thác thế mạnh của Karik. Tôi cũng muốn dùng thế mạnh của Karik để làm mới chính mình.

Đây không phải là một sản phẩm của riêng tôi rồi Karik kết hợp cùng như một nghệ sĩ khách mời, mà đây là sản phẩm chung của cả hai. Không chỉ làm âm nhạc theo xu hướng, tôi và Karik đều đã ở lâu năm trong nghề nên muốn khai thác sâu về khía cạnh cảm xúc, sự đồng cảm của người nghe" - Only C khẳng định.

Audio teaser Có Lẽ Anh Chưa Từng

Only C cho biết ý tưởng giúp làm nên giai điệu guitar mộc mạc trong ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng đến từ Đen Vâu. Nam rapper là người cho anh ý tưởng làm ra thứ âm nhạc mộc mạc từ một cây guitar.

Only C kết hợp Karik tái xuất V-Pop, bật mí sự trợ giúp đắc lực từ Đen Vâu ảnh 4

Đen Vâu

Khi nghe Lối Nhỏ, Only C cảm thấy rap không nhất thiết phải làm trên nền nhạc Hip-Hop quá sôi động, ballad cũng không nhất thiết phải chơi full-band nhạc cụ. Hiện tại, anh chia sẻ mình chỉ muốn tập trung vào khía cạnh nghệ thuật của người nghệ sĩ phối khí và nghệ sĩ guitar.

Sản phẩm âm nhạc Có Lẽ Anh Chưa Từng sẽ chính thức ra mắt vào lúc 18h30 phút ngày 1/4/2021.

Only C kết hợp Karik tái xuất V-Pop, bật mí sự trợ giúp đắc lực từ Đen Vâu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm