Từ nước Mỹ xa xôi, Tiffany vẫn không quên cổ vũ phim mới của Seohyun

Từ nước Mỹ xa xôi, Tiffany vẫn không quên cổ vũ phim mới của Seohyun
HHT - Tiffany vừa bày tỏ tình thương mến thương với Seohyun theo cách không thể ngọt ngào hơn.

Mới đây, Seohyun vừa mới đăng tải trên Instagram tấm ảnh cô nàng đang đứng trước một xe tải đầy ắp đồ ăn. Tấm banner treo trên xe có ghi dòng chữ lớn “Bởi vì thời gian được ở cùng Seol Ji Hyun (tên nhân vật của Seohyun trong phim Time) rất quý giá. Nên mọi người hãy cố lên nhé”. Điều thú vị là thay vì chữ “fighting” thường thấy, thì tấm banner lại viết thành Fany-ting.

Từ nước Mỹ xa xôi, Tiffany vẫn không quên cổ vũ phim mới của Seohyun ảnh 1

Từ đó mà các SONE biết được Tiffany chính là chủ nhân của chiếc xe đồ ăn này, và gửi nó đến phim trường để vổ vũ Seohyun. Seohyun cũng không quên nhắn nhủ đến người chị cùng nhóm rằng “Chị Fany à, em đang uống cà phê này. Nhờ vậy mà em đã có thêm rất nhiều động lực. Tiffany là tuyệt nhất. Cám ơn chị. Yêu chị nhiều”.

Từ nước Mỹ xa xôi, Tiffany vẫn không quên cổ vũ phim mới của Seohyun ảnh 2

Có thể thấy dù cả TiffanySeohyun đều rời khỏi công ty SM Ent và mỗi người chọn một hướng đi riêng, thì hai cô gái vẫn luôn quan tâm đến nhau. Tiffany hiện ở Mỹ và quảng bá với nghệ danh Tiffany Young trong khi Seohyun ở Hàn đóng phim. Khi Seohyun có dịp sang Mỹ chơi thì Tiffany đón tiếp rất nhiệt tình. Khi Tiffany về Hàn Quốc thì Seohyun cũng có mặt ngay. Cả hai cô gái cũng không quên cổ vũ nhóm nhỏ Oh!GG của SNSD tung sản phẩm đầu tay, và còn nhắn nhủ các SONE hãy ủng hộ ca khúc mới của Oh!GG.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm