Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu

HHT - Netizen đều công nhận rằng idol của “vườn bông SM Ent” đều có ngoại hình nổi bật. Một phần nhờ họ xinh đẹp sẵn có, một phần nhờ stylist nhà SM có phép thuật khiến ai cũng lung linh bội phần. Cứ nhìn Karina (aespa) là biết!
Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 1

Dù có thích SM Ent hay không, fan K-Pop đều phải công nhận stylist của công ty này có phép thuật biến những chàng trai cô gái nhìn cũng gọi là có nét bỗng trở thành trai xinh gái đẹp nhan sắc lộng lẫy. Cứ so sánh ảnh trước và sau khi debut của idol nhà SM Ent là thấy ngay.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 2

Karina (aespa) cũng không phải ngoại lệ. Thực ra từ khi còn là thực tập sinh, Karina tức Yoo Ji Min đã gây chú ý vì gương mặt đẹp, nét nào ra nét đấy với khuôn mặt V-line, đôi mắt to, sống mũi thẳng và môi trái tim nhỏ nhắn.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 3

Những hình ảnh từ khi chưa debut của Yoo Ji Min đã được fan K-Pop truyền tay nhau và mọi người đều ấn tượng với thần thái sắc lạnh của Ji Min, nhất là khi cô nàng không cười.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 4

Ji Min khi chưa nổi tiếng đã là hotgirl đẹp nổi tiếng, khi debut với nghệ danh Karina thì càng ấn tượng hơn nhiều. Công nghệ làm đẹp của stylist SM Ent đã biến nữ idol trở nên xinh đẹp rực rỡ.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 5

Mới đây, loạt ảnh Karina trên đường đi làm đã khiến netizen trầm trồ vì “ảnh chất lượng thấp mà nhan sắc chất lượng cao”. Khuôn mặt cân đối của Karina được khen là đẹp và nhỏ như các nhân vật trong truyện tranh.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 6

Ngay cả khi đang cúi thấp mặt để di chuyển và bị chụp ở góc rất hiểm hóc, vẫn có thể thấy Karina sở hữu các đường nét vô cùng thanh tú, nhỏ nhắn, đẹp đúng chuẩn người Hàn.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 7

Thậm chí Karina chỉ đang quấn chăn quanh người để giữ ấm mà nhiều người vẫn khen thần thái tao nhã của cô, ví Karina nhìn như nàng công chúa đang mặc áo choàng.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 8

Có thể thấy từ Yoo Ji Min đến Karina là khoảng cách từ hot girl xinh xắn sang idol kiêu kỳ và các stylist nhà SM Ent đã biến hình Karina quá đỉnh, khiến netizen từ chê bai phải chuyển sang khen ngợi.

Từ thực tập sinh Yoo Ji Min đến idol Karina: Stylist SM Ent thực sự không thể đùa được đâu ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm