Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường
HHT - Cùng điểm qua những dự đoán về tuần mới của 12 cung hoàng đạo để có một sự chuẩn bị và nguồn năng lực dồi dào đón một tuần mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Bản thân mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ 12 cung hoàng đạo. Hiểu một cách đơn giản, khi các hành tinh đi qua chòm sao nào, chòm sao đó đều có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Do đó ở mỗi thời điểm khác nhau, nhất là ở mỗi tuần, các cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi riêng trong cuộc sống.

Cùng xem cụ thể dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8) dưới đây nhé:

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường ảnh 1
(Ảnh minh họa: getty images)

Tuần này, Bạch Dương khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè, đồng ngiệp cùng sự nỗ lực của bản thân nên bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định. Về tài chính, Bạch Dương nên thắt chặt lại chi tiêu và hạn chế cho vay mượn vì nó có thể “không cánh mà bay”. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Đối với những Bạch Dương đang độc thân, rất có thể thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây sẽ là một tuần đầy biến động với Kim Ngưu, nhất là trong công việc. Việc để cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều khiến cho hiệu suất làm việc của Kim Ngưu giảm đáng kể. Tốt hơn hết bạn nên xốc lại tinh thần và sớm giải quyết những công việc cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Trong tuần này, sức khỏe của Kim Ngưu cũng luôn ở trong trạng thái dồn nén, căng thẳng dẫn tới việc bạn sẽ dễ dàng nổi cáu hay tức giận. Lời khuyên cho các Kim Ngưu là nên tìm tới các môn thể thao hoặc những cuốn sách hay để có thể giảm tải bớt áp lực đang gặp phải. Một điều khá may mắn là chuyện tình cảm của bạn vẫn tiến triển tốt đẹp, nửa kia của bạn sẽ là người luôn lắng nghe, động viên và giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

Song Tử (21/5-21/6) 

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường ảnh 2
(Ảnh minh họa: getty images)

Cả công việc và tài chính của Song Tử trong tuần này đều tương đối ổn định. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ mà bạn sẽ được cấp trên khen ngợi, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn. Về tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ có chút tranh cãi, bất đồng nảy sinh tuy nhiên nó sẽ được giải quyết nhanh chóng và càng giúp hai bạn hiểu cũng như yêu nhau nhiều hơn. Các Song Tử độc thân có thể có cơ hội gặp gỡ được những đối tượng thích hợp thông qua những chuyến du lịch hoặc các hoạt động xã hội.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây sẽ là một tuần mà Cự Giải gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn sẽ luôn có những ý tưởng sáng tạo đầy mới mẻ và giữ cho mình một tinh thần hào hứng, thoải mái đối với công việc. Không những vậy, bạn còn có khả năng thành công ở những lĩnh vực mới nếu mạnh dạn thử sức với nó. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có những tiến triển tốt đẹp khi bạn và người ấy ngày càng trở nên gắn kết hơn.

Sư Tử (23/7-22/8) 

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường ảnh 3
(Ảnh minh họa: getty images)

Tinh thần làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao sẽ giúp Sư Tử vượt qua được mọi trở ngại trong công việc. Tuy nhiên trong tuần này, bạn có thể sẽ có những khoản chi phát sinh làm ảnh hưởng khá nhiều tới tình hình tài chính hiện tại. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ làm tổn thương đối phương bởi sự vô tâm, thờ ơ của mình. Đối với những Sư Tử độc thân, tuần này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm vì khả năng bị từ chối sẽ khá cao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là một tuần mà Xử Nữ tập trung cao độ vào công việc và sẽ có những thay đổi lớn. Nếu cố gắng hết sức, bạn có thể sẽ được thăng tiến và có được một công việc ổn định. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cung khá tốt đẹp khi bạn dũng cảm theo đuổi tình yêu tới cùng và nhận được cái gật đầu đồng ý từ đối phương. Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi và may mắn đối với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường ảnh 4
(Ảnh minh họa: getty images)

Thiên Bình sẽ có một tuần để nhìn nhận và làm việc một cách nghiêm túc hơn. Việc thường xuyên trì hoãn cà làm việc một cách cảm tính khiến cho cung hoàng đạo này không được lòng cấp trên. Không những vậy sức khỏe trong tuần tới của cung hoàng đạo này cũng không tốt do lười vận động và thói quen ăn uống không điều độ. Do đó, bạn cần thay đổi bản thân cũng như cải thiện một thái độ sống tích cực hơn để đón một tuần mới với nhiều niềm vui và may mắn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đây sẽ là tuần mà Bọ Cạp được hưởng “trái ngọt” sau quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Những buồn phiền sẽ trôi qua và đem tới cho Bọ Cạp nhiều niềm vui mới. Không chỉ có những may mắn trong công việc mà chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng rất “lên hương”. Mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt và đầy lãng mạn hơn khi hai bạn biết cách nhường nhịn, cảm thông cho nhau. Các Bọ Cạp độc thân sẽ được nhiều người “thả thính” và theo đuổi trong tuần này đấy nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường ảnh 5
(Ảnh minh họa: getty images)

Tuần này, Nhân Mã sẽ có những nguồn năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp được những may mắn khá bất ngờ, tình hình tài chính cũng ổn định hơn. Bạn sẽ có nhiều khả năng gặp gỡ những người mới và mở rộng mối quan hệ cho bản thân. Về chuyện tình cảm, đây sẽ là một tuần báo hiệu sự đi xuống của bạn vì những mệt mỏi, căng thẳng trong mối quan hệ trước đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có những thăng hoa và chuyển biến tích cực trong tình cảm. Những Ma Kết độc thân sẽ có khả năng “thoát ế” rất cao nhờ vào may mắn về đường tình duyên trong tuần này. Thế nhưng sức khỏe của Ma Kết trong tuần này không được tốt lắm. Bạn sẽ tốn khá nhiều tiền cho việc thuốc thang. Cuối tuần sức khỏe của bạn mới được cải thiện nhưng khi đi ngủ thi thoảng bạn bị tỉnh dậy vào ban đêm, trằn trọc và khó ngủ lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8-18/8): Bảo Bình được tỏ tình, Xử Nữ thuận lợi đủ đường ảnh 6
(Ảnh minh họa: getty images)

Trong tuần này, nhìn chung, cuộc sống của Bảo Bình sẽ không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên bạn cần biết cách kìm chế những cảm xúc buồn bã, tiêu cực cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc. Đối với chuyện tình cảm, Bảo Bình cần mạnh mẽ và rõ ràng trong những mối quan hệ khá mập mờ. Các Bảo Bình độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình vào khoảng giữa tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây sẽ là một tuần mà Song Ngư phải lựa chọn và đưa ra quyết định khá nhiều. Trong công việc, bạn sẽ gặp được những cơ hội để phát triển ở một lĩnh vực mới, điều này sẽ khiến bạn phải phân vân và lựa chọn. Về chuyện tình cảm, Song Ngư nên bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn nếu không muốn mối quan hệ của hai bạn không thể cứu vãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm