Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong kỳ 1 của series Gõ Cửa Nhà Táo, team sản xuất vô cùng hào hứng bật mí những bí mật hậu trường đang được netizen quan tâm xung quanh phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa.

Series Gõ Cửa Nhà Táo được thực hiện bằng hình thức video call để đảm bảo việc giãn cách phòng dịch bệnh. Đồng hành cùng series này để kết nối với đoàn phim chính là diễn viên Tun Phạm. Trong tập đầu tiên, Tun Phạm sẽ cùng tham gia trò chuyện với Đạo diễn Võ Thạch Thảo, Thiết kế trang phục - chị Jessica và anh Quốc Bảo - Họa sĩ thiết kế của phim.

Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh ảnh 1

Đạo diễn Võ Thạch Thảo

Trong phần chia sẻ, Tun Phạm đại diện cho các fan nhà Táo gửi đến “lời yêu cầu dùng thuốc kích thích tăng trưởng để cây táo mau nở hoa” khiến đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng 2 khách mời cười nghiêng ngả. Nữ đạo diễn nhanh trí phản hồi với câu trả lời “điểm 10 tròn trĩnh”.

Đồng cảm với nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa, các fan còn đòi Hạnh ly dị Ngọc và hứa sẽ cưới cho chị "7749 tấm chồng" tốt hơn. Đứng trước câu hỏi này, đạo diễn Thạch Thảo gọi ngay cho diễn viên Hồng Ánh để đáp lại tấm chân tình của các fan ruột.

Nhận được cuộc gọi, chị Hạnh không chỉ đáp lại vô cùng hài hước mà còn chia sẻ thêm loạt tin nhắn có một không hai mà các fan ngày đêm đã “nổ inbox” facebook mình.

Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh ảnh 2

Liên quan đến đạo diễn Võ Thạch Thảo, fan ruột của Cây Táo Nở Hoa không thể nào quên được “cô bác sĩ lạnh lùng” được hóa thân bởi chính nữ đạo diễn trong phân cảnh Trúc được bác sĩ thông báo tình trạng bệnh.

“Đây là kỷ niệm mà chị muốn quên đi ấy” - đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ chỉ vì đoàn phim không còn sự lựa chọn nào khác nên mình mới “dấn thân” vào con đường diễn xuất. Khi đóng cùng phân cảnh này với diễn viên Minh Trang, nữ đạo diễn đã khiến "bạn diễn" và ê-kíp cười liên tục trong 30 phút.

Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh ảnh 3

Ở một diễn biến khác, trong số hơn 200 ngày quay, họa sĩ thiết kế Quốc Bảo đã tiết lộ có hơn 10 cây táo được “tuyển chọn” kỳ công để thực hiện bộ phim với chế độ chăm sóc “đặc biệt”.

Anh Quốc Bảo còn tiết lộ trong số hơn 10 cây táo, hiện tại nhà anh có 4 cây đang ra hoa kết quả và cũng qua được 2 mùa trái chín. Đạo diễn Võ Thạch Thảo vô cùng ghen tị vì 1 cây được chị mang về nhà trồng, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa chịu ra hoa.

Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh ảnh 4

Diễn viên Hồng Ánh và đạo diễn Thạch Thảo tại hậu trường quay Cây Táo Nở Hoa

Đến với loạt câu hỏi dành cho thiết kế trang phục - Jessica, fan nhà Táo thắc mắc không biết trang phục của "cô Báu" Nhã Phương có phải là mua “đồ si” ở chợ Bà Chiểu hay gom mỗi chợ một ít mà thành nhân vật có style “không đỡ nổi” như vậy?

Chị Jessica tâm sự bản thân mình phải lên đến tận sao Hỏa gom hết đồ rồi vòng về Trái Đất dạo hết tất cả các khu chợ như chợ Bà Chiểu hay loạt chợ lớn nhỏ hễ thấy hợp là mua về cho Báu ngay!

Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh ảnh 5

Nỗi ám ảnh tiếp theo dành cho thiết kế phục trang - Jessica là mỗi lần Phước (Hoàng Phi) bị rách đũng quần là team phục trang phải rạch từng đường chỉ và khâu giả vờ vào trên người diễn viên, cứ như thế lại rách lại khâu rất nhiều lần trong các cảnh quay khiến ê-kíp “ám ảnh”.

Ngoài ra, team đạo diễn còn chia sẻ hàng loạt chi tiết thú vị trong Kỳ 1 của Gõ Cửa Nhà Táo. Đằng sau mỗi thước phim là tâm huyết của một ê-kíp chuyên nghiệp. Mỗi nhân vật, đạo cụ, trang phục trong phim đều được chăm chút tỉ mỉ, chân thật để góp phần tạo cảm xúc cho khán giả.

Tun Phạm gửi yêu cầu tuyển chồng cho Hạnh, đạo diễn "Cây táo nở hoa" gọi gấp cho Hồng Ánh ảnh 9
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm