Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thông báo debut làm ca sĩ, Tun Phạm chính thức cho ra mắt sản phẩm đầu tay là MV “Tuna Tuna” kết hợp cùng MiiNa. Tuy nhiên, MV nhanh chóng nhận về nhiều lời chê từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng ca khúc như "Baby Shark phiên bản... cảm lạnh".

Xuyên suốt MV Tuna Tuna, Tun Phạm lựa chọn câu chuyện Hoàng Tử - Nàng Tiên Cá để làm cốt truyện chính. Câu chuyện cổ tích được thể hiện thông qua những thiết bị quen thuộc đối với thế hệ 8X, 9X như tivi, máy chơi game... Tại đây, "hoàng tử" Tun Phạm vì để nên duyên cùng "nàng tiên cá" Miina mà không tiếc bao công sức để có được trái tim nàng.

MV cũng có sự tham gia của Long Chun, người bạn thân thiết của Tun Phạm. Tuna Tuna là sản phẩm âm nhạc thứ hai mà Tun Phạm và MiiNa kết hợp với nhau sau MV 11 giờ 11 phút.

Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh" ảnh 1
Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh" ảnh 2

Tun Phạm, MiiNa và Long Chun tại buổi ra mắt MV.

Tuy nhiên, sau khi phát hành, MV debut của Tun Phạm vấp phải sự phê bình từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng ca khúc Tuna Tuna như "Baby Shark phiên bản... cảm lạnh". Ca từ của Tuna Tuna không mang nhiều ý nghĩa, giai điệu bài hát không được trau chuốt nên nghe xong là trôi tuột theo dòng nước.

Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh" ảnh 3

Một số đánh giá còn cho rằng sản phẩm thể hiện sự chắp vá, sơ sài, không thể hiện rõ thông điệp, câu chuyện hay phong cách âm nhạc. Các góc quay, kỹ xảo sử dụng trong MV cũng thiếu sự sáng tạo, đa dạng và chỉn chu. Phần vũ đạo trong MV Tuna Tuna của MiiNa còn khiến người xem liên tưởng đến ca khúc Party của SNSD phát hành cách đây 7 năm.

Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh" ảnh 4
Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh" ảnh 5

Theo chia sẻ của MiiNa, thông qua bài hát Tuna Tuna, cô mong muốn chinh phục Gen Alpha - đối tượng khán giả ở độ tuổi mẫu giáo. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng ca khúc của Tun Phạm và MiiNa không thực sự phù hợp với lứa khán giả nhỏ tuổi. Nhiều người chân thành góp ý Tun Phạm nên tập trung vào sở trường sáng tạo nội dung trên TikTok thay vì "đu trend" làm ca sĩ khi chưa có đủ kĩ năng và sự chuẩn bị cần thiết.

Tun Phạm hụt hơi khi đu trend làm ca sĩ, ca khúc như "Baby Shark phiên bản cảm lạnh" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm