Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7

HHT - Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên không ngừng tung ảnh mới, khoe sắc vóc cực kỳ hợp tiêu chí Miss Universe. Thậm chí, những bức ảnh mới nhất của nàng hậu còn khiến netizen liên tưởng đến người đẹp Venezuela, từng giành Á hậu 2 của Miss Universe 2018.

Ban tổ chức đấu trường sắc đẹp Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 mới đây đã công bố lịch trình chính thức của cuộc thi năm nay. Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức trong vòng 15 ngày từ 28/11 đến 12/12 tại Israel. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/12, theo giờ Việt Nam sẽ là khoảng 6 - 7 giờ sáng ngày 13/12.

Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7 ảnh 1

Như vậy, Á hậu Kim Duyên sẽ có thời gian tham dự Miss Universe nhiều hơn Hoa hậu Khánh Vân hồi đầu năm khoảng 5 ngày. Đây sẽ vừa là một lợi thế vừa là thách thức cho Kim Duyên, vì cô sẽ có thời gian thể hiện bản thân nhiều hơn Khánh Vân, nhưng lịch trình dày đặc kéo dài cũng sẽ khiến người đẹp cần có sức khỏe phải thật sự dẻo dai.

Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7 ảnh 2

Thời gian này, Á hậu Kim Duyên không ngừng trau dồi bản thân, ráo riết chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh. Cô không ngừng tung những bộ ảnh với sắc vóc quyến rũ, được cho là rất hợp với tiêu chí của Miss Universe những năm gần đây.

Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7 ảnh 3
Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7 ảnh 4

Trong hai bức ảnh mới nhất, nàng hậu khiến không ít netizen liên tưởng đến Hoa hậu Venezuela 2017 Sthefany Gutiérrez, người đẹp từng giành Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Universe 2018. Hai cô gái cùng có vóc dáng khá tương đồng, không phải theo xu hướng thon thả của người mẫu, mà đầy đặn quyến rũ kiểu chuẩn đồng hồ cát.

Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7 ảnh 5

Liên tục tung ảnh mới, cộng thêm việc là một trong số ít thí sinh chính thức ghi danh ở đấu trường Miss Universe 2021 đầu tiên, Á hậu Kim Duyên lại mới được chuyên trang Missosology giới thiệu. Đây đã là lần thứ 7 chuyên trang này đăng tải những hình ảnh giới thiệu về Kim Duyên, đặc biệt lần giới thiệu thứ 6 cũng mới chỉ cách lần thứ 7 này có 3 ngày. Cô cũng được rất nhiều chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc của Miss Universe năm nay.

Tung ảnh gợi nhớ Miss Venezuela 2017, Á hậu Kim Duyên được Missosology giới thiệu lần 7 ảnh 9
Tin liên quan