Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng

HHT - Tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, quảng bá cho chủ đề của Miss Universe Việt Nam năm nay, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thuý Vân khoe nhan sắc xinh đẹp nhưng vẫn bị chê style lạc lõng.

Cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2021 mang thông điệp đề cao bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. Để quảng bá cho thông điệp này của cuộc thi, Top 3 Miss Universe Việt Nam đương nhiệm là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thuý Vân đã có bộ ảnh với phong cách khác biệt, tôn vinh sự tự tin, độc lập và quyết đoán của phụ nữ.

Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng ảnh 1

Không xúng xính thướt tha trong những bộ váy dạ hội yêu kiều, ba nàng hậu mặc trang phục mang phong cách menswear cá tính. Nhờ sở hữu thân hình đẹp lý tưởng, cả ba người đẹp đều rất ấn tượng trong concept này.

Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng ảnh 2
Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng ảnh 3
Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng ảnh 4

Tuy vậy, không ít netizen lại cho rằng phong cách này mặc dù truyền tải đúng thông điệp nữ quyền nhưng lại không hợp với style của một cuộc thi nhan sắc.

Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng ảnh 5

Bộ ảnh trong trang phục suit của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có phần mềm mại hơn, nhưng cũng vẫn bị nhận xét là giống các cô gái công sở chứ hoàn toàn không hề giống với các người đẹp của một cuộc thi Hoa hậu.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, lịch trình của Miss Universe Việt Nam năm nay bị dời lại khá muộn. Với thông điệp năm nay, cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp hi vọng cuộc thi sẽ tìm được những cô gái xuất sắc như Hoa hậu H’Hen Niê, để có thể giúp Việt Nam cải thiện được vị thế về nhan sắc trên trường quốc tế trong thời gian tới.

Tung ảnh quảng bá Miss Universe Việt Nam, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bị chê style lạc lõng ảnh 9
Tin liên quan