Từng mổ lasik khỏi cận thị nhưng vì sao Jihyo (TWICE) lại khuyên mọi người nên cân nhắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các cô gái TWICE, đặc biệt là Jihyo vừa có lời khuyên khiến những người muốn mổ lasik để hết cận thị phải suy nghĩ kỹ hơn trước khi quyết định.

Các buổi livestream của idol với khán giả không chỉ là nơi tâm sự tình thương mến thương giữa hai bên mà nhiều nghệ sĩ còn không ngại trở thành tư vấn viên, dùng chính kinh nghiệm thực tế của mình để ra đưa lời khuyên hữu ích cho người hâm mộ. Như các thành viên TWICE mới đây đã nói về chủ đề mổ lasik để chữa tật cận thị.

Từng mổ lasik khỏi cận thị nhưng vì sao Jihyo (TWICE) lại khuyên mọi người nên cân nhắc? ảnh 1

TWICE hào hứng nói về chuyện mổ lasik

Ở Hàn Quốc, đây được xem là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất để mọi người tạm biệt chiếc kính cận dày cộp. Trưởng nhóm Jihyo (TWICE) cũng đã từng thực hiện để không còn phải đeo kính khi tập luyện, biểu diễn. Nhưng sau khi mổ lasik, mắt cô thường xuyên bị khô.

Từng mổ lasik khỏi cận thị nhưng vì sao Jihyo (TWICE) lại khuyên mọi người nên cân nhắc? ảnh 2

Jihyo bị khô mắt sau khi mổ cận

Jihyo tiết lộ: “Mình đã cảm nhận rõ ảnh hưởng khi mắt mình rất khô kể từ lúc mổ cận. Khi mới mổ xong, mình từng khuyên những ai bị cận nặng hãy phẫu thuật đi nhưng bây giờ thì mình lại muốn các bạn hãy cân nhắc kỹ nhé! Mắt khô lắm luôn đó”.

Từng mổ lasik khỏi cận thị nhưng vì sao Jihyo (TWICE) lại khuyên mọi người nên cân nhắc? ảnh 3

Nayeon đang cân nhắc việc mổ lasik

Ngoài ra, Jihyo còn thường xuyên thấy chói mắt khi ra ngoài nắng, thường xuyên phải đeo kính râm để bảo vệ mắt. Bù lại thì cô đã có thể tự tin khoe đôi mắt to tròn đẹp hiếm thấy của mình.

Từng mổ lasik khỏi cận thị nhưng vì sao Jihyo (TWICE) lại khuyên mọi người nên cân nhắc? ảnh 4

Sana cũng bị cận

Hóa ra trong nhóm TWICE, không chỉ mình Jihyo mà Nayeon và Sana cũng bị cận thị. Nhưng hai cô gái mới chỉ có dự định mổ lasik trong tương lai và khi biết kế hoạch này, Jihyo bèn khuyên hai cô gái hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi sau phẫu thuật tuy mắt tinh tường trở lại nhưng sẽ phải chịu ảnh hưởng phụ suốt nhiều năm sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.