Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 

Mới đây, trong tập 1 của Nhanh Như Chớp mùa 4 với sự tham gia của cả Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt, cư dân mạng lại được dịp chứng kiến màn thả thính “cực ngọt" của cả hai. Cụ thể, trước khi bước vào phần thi, MC Trường Giang đã trêu nữ diễn viên rằng: “Gin Tuấn Kiệt đọc câu hỏi được không?”. Ngay lập tức, Puka đã trả lời: “Được chứ! Lên đây cầm bộ đề đọc câu hỏi, rồi đọc luôn đáp án".

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần ảnh 1

Khoảnh khắc hài hước giữa Trường Giang và Puka khi cùng nhau trêu đùa Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt cũng chẳng hề ngần ngại, anh đáp lại lời gọi mời của Puka: “Đưa đây em đọc cho” khiến cả trường quay rần rần. Chưa dừng lại ở đó, khi gọi tên Gin Tuấn Kiệt, Puka còn có màn nháy mắt đáng yêu khiến Trường Giang phải phản ứng: “Đây là chương trình chứ không phải gia đình mình đâu mấy đứa”.

Đáng chú ý, khi được hỏi: “Cây gì tặng cho người yêu là thích liền?” Puka đã ấp úng trả lời là cây si. Thế nhưng, đáp án lại là cây bồ kết khiến cô nàng không phục và đáp lại: “Đã bồ là phải kết nhau rồi thì mới bồ!”. Nghe vậy, MC Trường Giang đã có pha “đẩy thuyền” khiến Puka bị “hớ".

Theo đó, ngay sau màn phản đối của Puka, nam MC đã hỏi: “Có kết Gin Tuấn Kiệt không?” khiến cô nàng chẳng hề ngần ngại thừa nhận là có, sau đó, cô lại phủ nhận. Gin Tuấn Kiệt đã ngay lập tức “chữa cháy" cho "bạn gái tin đồn" bằng câu hỏi: “Lỡ miệng thôi, đúng không?".

Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt đều cho rằng cô nàng chỉ đang "lỡ miệng" nhưng người hâm mộ "chèo thuyền" đều cảm thấy được tiếp thêm "nhiên liệu" và tin rằng Puka thực sự "kết" đàn em điển trai.

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần ảnh 2

Trước đó, trong chương trình Thời Tới Rồi với sự tham gia của Gin Tuấn Kiệt và Puka, cả hai cũng từng có màn “rải thính" ngọt lịm nhờ Trường Giang.

Theo đó, khi đang tái hiện lại câu chuyện cổ tích Ăn Khế Trả Vàng, Gin Tuấn Kiệt trong vai con quạ đi tìm quả khế ngọt đang lưỡng lự chọn ăn - không ăn, ăn - không ăn" thì Trường Giang lại một lần nữa chớp lấy cơ hội để “đẩy thuyền” cặp đôi Gin - Pu bằng câu đùa: “Puka, ăn - không ăn" khiến nữ diễn viên ngượng đỏ mặt. Quốc Khánh cũng ngay lập tức ghẹo lại: “Con quạ này không chỉ biết bay mà còn muốn lái máy bay nữa” khiến cho các fan của cặp đôi Gin - Pu không thể ngồi yên.

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần ảnh 3

Là cặp đôi "tỷ đệ luyến" được nhiều người “chèo thuyền" kể từ sau khi tham gia show truyền hình Lạ Lắm À Nha năm 2019, Puka và Gin Tuấn Kiệt ngày càng xuất hiện cùng nhau nhiều hơn và thường xuyên để lộ những khoảnh khắc đáng yêu, tình tứ khiến tin đồn hẹn hò liên tục xuất hiện.

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm