MV debut của em trai Sơn Tùng lọt top thịnh hành, netizen lại chỉ xôn xao vì giống Lê Dương Bảo Lâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đã chính thức debut với nghệ danh MONO. Hiện tại, MONO chính là tân binh nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận nhất cả trên mặt báo lẫn mạng xã hội.

Tối 7/8 vừa qua, MONO (tên thật là Nguyễn Việt Hoàng) - em trai Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Quên Anh Đi do chính anh chàng sáng tác. MV đầu tay này nhanh chóng đạt #3 trên bảng xếp hạng YouTube Trending chỉ sau 19 giờ công chiếu.

MV Quên Anh Đi có phần nghe bắt tai và phần nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng mang lại cảm giác thỏa mãn cho khán giả. Dù MONO bị nhận xét có nhiều phân đoạn hát chưa rõ lời nhưng không thể phủ nhận màn debut của MONO đã đạt được thành công bước đầu. Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm bàn luận nhất lại không phải sản phẩm âm nhạc của MONO mà là... ngoại hình của anh.

MV debut của em trai Sơn Tùng lọt top thịnh hành, netizen lại chỉ xôn xao vì giống Lê Dương Bảo Lâm ảnh 1
MV debut của em trai Sơn Tùng lọt top thịnh hành, netizen lại chỉ xôn xao vì giống Lê Dương Bảo Lâm ảnh 2

Album đầu tay "22" của MONO được bảo chứng chất lượng bởi nhà sản xuất âm nhạc onionn. và nhiều tên tuổi tài năng khác.

Vẻ đẹp nam tính của em trai Sơn Tùng M-TP là điều không phải bàn nhưng bất ngờ ở chỗ, nhiều cư dân mạng cho rằng MONO trông giống... nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm hơn cả anh trai mình. Từ đôi lông mày rậm, ánh mắt xa xăm đến sống mũi cao thẳng hay khuôn hàm góc cạnh đầy nam tính của MONO khi đưa ra so sánh cùng Lê Dương Bảo Lâm lại giống như cùng một khuôn.

Cư dân mạng dành lời khen cho nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp nam tính của MONO nhưng không thể phủ nhận độ giống nhau của 2 nhân vật tưởng chừng chẳng liên quan này.

MV debut của em trai Sơn Tùng lọt top thịnh hành, netizen lại chỉ xôn xao vì giống Lê Dương Bảo Lâm ảnh 3

MONO và Lê Dương Bảo Lâm có đường nét gương mặt hao hao giống nhau.

MV debut của em trai Sơn Tùng lọt top thịnh hành, netizen lại chỉ xôn xao vì giống Lê Dương Bảo Lâm ảnh 4

Đặc biệt, nụ cười của cả hai cũng có nét tương đồng.

Có thể nói, MONO đã có khởi đầu thuận lợi, độ nhận diện cao ngay từ khi ra mắt nhờ sức hút của việc là em trai Sơn Tùng. Có anh trai nổi tiếng vừa là thuận lợi nhưng cũng là áp lực rất lớn của MONO trên con đường ca hát của mình. MONO sẽ phải nỗ lực thể hiện tài năng và cá tính âm nhạc để khẳng định được tên tuổi của riêng mình, thoát khỏi "cái bóng" lớn của anh trai.

MV debut của em trai Sơn Tùng lọt top thịnh hành, netizen lại chỉ xôn xao vì giống Lê Dương Bảo Lâm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm