Tung thông tin sai về BLACKPINK, một fan của BTS phải viết tâm thư xin lỗi

Tung thông tin sai về BLACKPINK, một fan của BTS phải viết tâm thư xin lỗi
HHT - ARMY này đã bịa đặt thông tin BLACKPINK "gian lận thành tích" trên Spotify, khiến nhóm nhạc nữ nhà YG nhận rất nhiều chỉ trích.

BLACKPINK đã bị "mắng oan" vì một bài đăng vô căn cứ của fan BTS. Ngày 6/4, một ARMY đã lan truyền thông tin YG mua quảng cáo trên Spotify để giúp BLACKPINK đạt lượt nghe "khủng" trên trang âm nhạc này.

Tung thông tin sai về BLACKPINK, một fan của BTS phải viết tâm thư xin lỗi ảnh 1

Theo như bài đăng này, các tài khoản miễn phí của Spotify trước khi nghe nhạc BTS buộc phải xem một quảng cáo dài 30 giây của Kill This Love - ca khúc mới phát hành của BLACKPINK. Mỗi một lượt xem quảng cáo được tính là một view cho nhóm nhạc nữ nhà YG.

Nhiều fan K-Pop vô cùng tức giận và tố cáo BLACKPINK "gian lận thành tích", "đu bám BTS". Tuy nhiên, Spotify nhanh chóng đưa ra phản hồi rằng các clip quảng cáo không được tính là một view cho ca khúc gốc.

Tung thông tin sai về BLACKPINK, một fan của BTS phải viết tâm thư xin lỗi ảnh 2

Sau khi điều tra kỹ lưỡng, cư dân mạng còn phát hiện ra "quảng cáo gian lận" kể trên thậm chí không tồn tại. ARMY lan truyền tin đồn đã sử dụng một bức ảnh được chỉnh sửa để vu oan cho BLACKPINK, nhưng kỹ năng "dựng chuyện" vẫn còn non tay. Trên Spotify, tên của nhóm nhạc nữ nhà YG được viết là BLACKPINK chứ không phải là BlackPink như trong bức ảnh giả.

Tung thông tin sai về BLACKPINK, một fan của BTS phải viết tâm thư xin lỗi ảnh 3

Trước sức ép của các fan BLACKPINK, ARMY này đã phải thừa nhận hành vi sai trái của mình và viết tâm thư xin lỗi. Các fan của BTS cũng lấy làm tiếc vì sự việc này. Nhiều người để lại bình luận: "BLACKPINK đã làm việc rất chăm chỉ. Họ không đáng bị chỉ trích vì một tin đồn vô căn cứ", "Xin hãy làm một fan chân chính và đừng gây tiếng xấu cho BTS nữa"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.