Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop?

HHT - Video teaser mới nhất của aespa cho MV debut của nhóm "Black Mamba" mới đây tiếp tục được tung ra. Karina xuất hiện như một nữ hoàng bóng đêm đầy thách thức, phải chăng SM đang ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành “nữ hoàng K-Pop” mới trong tương lai chăng?

Trong video teaser của MV Black Mamba mới đây, ngoài sự xuất hiện của “nữ hoàng” Karina, còn có sự xuất hiện của người mẫu Jang Yoon Jung. Thậm chí trong những bức ảnh teaser cũng là sự tương tác được cho là đầy bí ẩn giữa hai cô gái này. 

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? ảnh 1

Trong các bức hình, "nữ hoàng" Karina tuy rất xinh đẹp nhưng cũng có nhiều người nhận xét thẳng thừng rằng Karina sẽ cần học hỏi thêm nhiều về kỹ năng thể hiện cảm xúc trước ống kính, bởi xét về thần thái thì cô nàng vẫn chưa tạo được sự thu hút cho người xem như người mẫu Jang Yoon Jung, đặc biệt là ánh mắt.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? ảnh 2

Netizen Hàn cũng cho rằng SM đang quá ưu ái Karina, từ những bức ảnh cả nhóm với vị trí nổi bật luôn là cô nàng cho đến bộ ảnh “nữ hoàng bóng đêm” này.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? ảnh 3

 Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng SM đang cực kỳ thành công trong việc quảng bá cho aespa. Đây cũng chính là girl group được mong chờ nhất trong những girl group được debut vào tháng 11 này. Single đầu tiên Black Mamba của aespa sẽ chính thức được phát hành vào lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc - tương đương 4 giờ chiều giờ Việt Nam) vào ngày 17/11 tới đây.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm