Tung video nhảy cực hài hước, NU'EST W giữ lời hứa với người hâm mộ

Tung video nhảy cực hài hước, NU'EST W giữ lời hứa với người hâm mộ
HHT - Các chàng trai đã giữ đúng lời hứa với fan khi giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi ra mắt. Đây thực sự là món quà nằm ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ!

Mới đây, NU'EST W đã giữ lời hứa với các fan sau khi giật được chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, khi trở lại với Where You At, các chàng trai đã hứa với fan rằng nếu NU'EST W giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp, nhóm sẽ thay đổi phần trình diễn bằng cách đổi vị trí cho nhau và đổi mới cả trang phục biểu diễn. Theo đó, bốn chàng trai đã thay đổi phẫn trình diễn của mình tạo thành một clip đặc biệt dành tặng cho fan.

Phần trình diễn hài hước của các chàng trai bắt đầu ở phút thứ 10:55.

Cụ thể, các chàng trai đã đổi line hát cho nhau. JR hát phần của Baekho và mặc trang phục StitchAron đảm nhiệm vị trí của Ren và diện trang phục yangban (người thuộc tầng lớp quý tộc). Baekho sẽ trình diễn phần của JR trong bộ đồ Spongebob còn Ren mặc đồ Smurf và hát phần của Aron.

Tung video nhảy cực hài hước, NU'EST W giữ lời hứa với người hâm mộ ảnh 1

Điều gây ra sự hài hước ở đây là trong khi các chàng trai NU'EST W khoác lên mình những bộ trang phục dễ thương và hài hước thì các vũ công nam lại vô cùng cool ngầu đã tạo nên cảm giác đối lập hoàn toàn. Đặc biệt, JR đảm nhiệm phần hát của Baekho và hát live nốt cao khá chuẩn cho dù anh chàng là một rapper. 

NU'EST hiện đang là cái tên khá hot ở Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại. Năm chàng trai đã từng rất nổi tiếng khi debut nhưng lại có một khoảng thời gian khó khăn vì những chiến lược chưa đúng đắn của công ty chủ quản. Nhóm từng có nguy cơ tan rã nhưng rất may nhờ có Producer 101 mà NU'EST đã hồi sinh một cách mạnh mẽ và có được một cú lội ngược dòng chưa từng có trong lịch sử K-Pop. Vì  thành viên Minhyun đang trong thời gian hoạt động cùng Wanna One nên 4 thành viên còn lại sẽ tạm thời sử dụng tên NU'EST W như một sự chờ đợi một mẩu của nhóm quay về. 

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm