Tưởng không liên quan, nhưng B.I (iKON) và Yeri (Red Velvet) lại có chung một điểm

Tưởng không liên quan, nhưng B.I (iKON) và Yeri (Red Velvet) lại có chung một điểm
HHT - Mãi đến khi tham gia “Law of the Jungle”, B.I (iKON) và Yeri (Red Velvet) mới nhận ra một điều cực phũ phàng về bản thân mình.

Chương trình thực tế sinh tồn Law of the Jungle của đài SBS vừa mới khởi động lại với đội chơi mới, trong đó có hai idol trẻ tuổi B.I (iKON)Yeri (Red Velvet). Các thành viên trong đội chơi đã tham gia buổi họp báo giới thiệu chương trình, và một phóng viên đã hỏi cả đoàn, về thứ đồ họ vất vả mang theo rồi nhận ra rằng nó thật sự vô dụng khi ở giữ thiên nhiên hoang dã.

Tưởng không liên quan, nhưng B.I (iKON) và Yeri (Red Velvet) lại có chung một điểm ảnh 1

Mina (Gugudan) nghĩ rằng đó là đèn pin không thấm nước, nữ diễn viên Lee Yeol Eum cho rằng cô đã sai lầm khi mang theo quá nhiều quần áo. Riêng B.I (iKON) thì tự nhận “Trước khi tham gia, các thành viên trong nhóm đã bảo rằng em chẳng biết làm gì ở trong rừng hết. Em nghĩ không phải món đồ nào, mà chính bản thân em thực là vô dụng đó mà”.

Nghe vậy, Yeri cũng có cùng tâm trạng khi chia sẻ “Em rất thích xem những bộ phim về đề tài sinh tồn như là Hunger Games. Nên trong lần trò chuyện với các nhà sản xuất chương trình, em có nói em rất thích thử săn bắt trong rừng, và em tin mình sẽ làm tốt. Em đã rất cố gắng rồi, nhưng cơ thể em chẳng biết làm gì hết. Em chẳng thể sống sót quá 5 phút nếu không có đồng đội hỗ trợ”.

Tưởng không liên quan, nhưng B.I (iKON) và Yeri (Red Velvet) lại có chung một điểm ảnh 2

Có thể thấy cả B.IYeri đều đã có những trải nghiệm khó quên khi them gia Law of the Jungle. Mà thật ra cũng không riêng gì hai idol, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã nhận ra thực tế phũ phàng sau chương trình này. Đó là trước khi quay thì ngỡ mình sẽ sống tốt ở giữa rừng, đến khi vào cuộc mới biết mình làm gì cũng lóng ngóng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm