Tưởng là “đối thủ”, ai ngờ Hyoyeon và Minzy lại dành cho nhau những lời “có cánh” thế này

Tưởng là “đối thủ”, ai ngờ Hyoyeon và Minzy lại dành cho nhau những lời “có cánh” thế này
HHT - Hai “cỗ máy nhảy” của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Hyoyeon (SNSD) và Minzy (cựu thành viên 2NE1) đã dành cho nhau những lời khen tặng đặc biệt khi cùng xuất hiện trong một show truyền hình.

Tập phát sóng mới nhất của chương tình Abnormal Summit trên kênh JBTC đã gây chú ý khi có sự xuất hiện của hai nữ idol HyoyeonMinzy. Giữ vị trí nhảy chính của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ kim chi là SNSD2NE1, nhưng cả hai đã cho thấy họ không hề coi nhau là đối thủ mà còn dành sự tôn trọng đặc biệt dành cho người bạn đồng nghiệp của mình.

Tưởng là “đối thủ”, ai ngờ Hyoyeon và Minzy lại dành cho nhau những lời “có cánh” thế này ảnh 1

Hyoyeon tiết lộ: “Gần đây tôi có xem cô ấy nhảy freestyle và có cảm giác như cô ấy vẫn luôn tập luyện không ngưng nghỉ vậy. Nếu bạn không tập luyện liên tục, sẽ rất khó để có thể nhảy freestyle nhưng Minzy lại có thể nhảy bất kì lúc nào”. Có thể thấy, Hyoyeon rất xem trọng kỹ năng và sự chăm chỉ của cô bạn đồng nghiệp.

Tưởng là “đối thủ”, ai ngờ Hyoyeon và Minzy lại dành cho nhau những lời “có cánh” thế này ảnh 2

Trong khi đó, Minzy tiết lộ Hyoyeon chính là một trong những người tạo động lực cho mình khi tập luyện: “Những video nhảy của Hyoyeon đã trở thành hiện tượng trước cả khi em gia nhập YG Entertainment. Khi bắt đầu tập nhảy, em đã tự nhủ rằng phải trở thành người như vậy khi xem những video của chị ấy. Chị ấy chính là nguồn động lực của em”.

Tưởng là “đối thủ”, ai ngờ Hyoyeon và Minzy lại dành cho nhau những lời “có cánh” thế này ảnh 3

Với kỹ năng trình diễn “thần sầu”, chắc chắn HyoyeonMinzy vẫn sẽ là hình mẫu về khả năng vũ đạo của nhiều idol nữ K-Pop thế hệ sau này.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm