Tương lai của Wanna One một lần nữa được đàm phán khiến các fan hoang mang

Tương lai của Wanna One một lần nữa được đàm phán khiến các fan hoang mang
HHT - Câu chuyện hợp đồng của Wanna One tưởng đơn giản nhưng càng lúc càng trở nên phức tạp khiến các fan đứng ngồi không yên.

Như đã biết, theo hợp đồng ban đầu được công bố, Wanna One sẽ hoạt động với tư cách một nhóm nhạc dự án trong vòng 18 tháng, sau đó 11 anh chàng sẽ trở về công ty chủ quản của mình. Thời gian kết thúc hợp đồng của Wanna One là đến hết ngày 31/12/2018.

Tương lai của Wanna One một lần nữa được đàm phán khiến các fan hoang mang ảnh 1

Những tưởng sự việc sẽ rất đơn giản nếu các bên tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký, nhưng sự thật lại diễn biến phức tạp hơn nhiều khi CJ E&M và Swing Entertainment muốn kéo dài thời gian hoạt động của Wanna One. Vào ngày 23/7 vừa qua, CJ E&M và Swing đã gặp công ty quản lý của các thành viên để thảo luận về việc kéo dài hợp đồng của Wanna One thêm 1 tháng, tức đến tháng 1/2019. Và bây giờ, tiếp tục có 3 phương án được đưa ra để các công ty chủ quản của 11 anh chàng xem xét:

Phương án 1: Lập một nhóm nhỏ cho các thành viên muốn tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa của Wanna One

Phương án 2: Một năm thực hiện một tour concert với đủ 11 thành viên.

Phương án 3: Không ký tiếp hợp đồng.

Thông tin cũng nói rằng hiện tại vẫn chưa có quyết định cuối cùng và các công ty sẽ dựa trên ý kiến của các thành viên trực thuộc để đưa ra quyết định.

Tương lai của Wanna One một lần nữa được đàm phán khiến các fan hoang mang ảnh 2

Thông tin về đợt thảo luận hợp đồng này một lần nữa khiến các fan hoang mang. Rất nhiều ý kiến đã được các fan đưa ra.

Phương án 1 được các fan xem là khá khả thi, vì sẽ tạo điều kiện cho một số thành viên chưa có kế hoạch rõ ràng sau khi Wanna One hết hạn hợp đồng được tiếp tục hoạt động, giữ nhiệt tên tuổi. Có điều theo phương án này thì Wanna One chắc chắn sẽ không đủ 11 thành viên.

Phương án 2 được xem là bất khả thi nhất, vì 11 thành viên sau khi trở về công ty chủ quản sẽ có lịch trình khác nhau nên sẽ rất khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình. Chưa kể thực hiện theo phương án 2 thì với một số thành viên sẽ không khác gì hoạt động song song một lúc hai nhóm. Ngoài ra sang năm Jisung sẽ nhập ngũ nên không thể nào đủ 11 thành viên.

Phương án 3 chính là phương án được các fan đồng thuận nhiều nhất. Vì Wanna One vẫn là nhóm nhạc dự án, cho dù níu kéo thế nào thì vẫn không thể có được một Wanna One trọn vẹn nên theo các fan, thà đau một lần rồi thôi. Tốt nhất hãy để Wanna One kết thúc với những điều đẹp và trọn vẹn nhất. Phương án này cũng tốt nhất cho tất cả các bên.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về lần đàm phán này?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm